Thiết kế nội thất nhà đẹp phòng ngủ gam nâu

Thiết kế nội thất nhà đẹp phòng ngủ gam nâu

Chốn nghỉ ngơi của mỗi cá nhân trong tổ ấm không cần quá lớn, nhưng phải tiện nghi và ấm áp. Đó là đề nghị của chủ đầu tư công trình nhà phố Thủ Đưc ngay từ giai đoạn Nhà Đẹp phối hợp thiết kế kiến trúc ngoại thất. Mỗi không gian đều được được xác định vị trí riêng ngay từ đầu cũng là một ưu điểm giúp nhà thiết kế có cái nhìn tổng quan về dự án.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách hiện đại – Ảnh 1

Căn phòng ngủ của cậu con trai lớn trong gia đình được chính chủ nhân của nó gợi ý thiết kế nội thất với vị trí có tầm nhìn rộng hướng ra mặt tiền. Đây là không gian nội thất nhỏ lấy tiêu chí chất lượng sống làm nền tảng cho Nhà Đẹp thiết kế.

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ màu sắc ấm áp

Thiết kế phòng ngủ gây ấn tượng từ cách chọn lựa màu sắc thiết kế gợi cảm giác ấm áp nhưng mạnh mẽ và cá tính với gam màu nâu và họa tiết trang trí sọc cùng gam màu trắng tươi sáng. Không gian phòng ngủ về cơ bản được chia làm 2 khu vực chính, gồm giường ngủ, khu vực giải trí và làm việc. Lối đi ngay cửa ra vào được tận dụng để bố trí tủ quần áo.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Trung tâm giường ngủ gợi cảm giác ấm áp và êm ái với gam nâu của giường và thảm trải sàn – Ảnh 2

Những mảng tường được thiết kế cách điệu cùng giấy dáng tường, mica kính cho không gian sinh động. Nội thất phòng ngủ hướng đến vẻ đẹp mạnh mẽ và cá tính cho không gian ấm áp.

2. Thiết kế nội thất lấy thêm sáng từ thiên nhiên

Ánh sáng thiên nhiên là nguồn chiếu sáng phụ thường được các nhà thiết kế tận dụng cho không gian nội thất. Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ đã chọn gam màu nâu làm gam màu thiết kế chính, nên nhà thiết kế cố gắng tận dụng nguồn sáng trời cho phòng ngủ vào ban ngày nhằm giảm đi lượng điện năng cho phòng ngủ.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Không gian phòng ngủ với các tiện nghi cần thiết theo nhu cầu – Ảnh 3

Góc giải trí và bàn làm việc chọn không gian đối diện giường ngủ vừa thuận tiện cho sinh hoạt lại không gây cản trở cho việc nghỉ ngơi. Ánh sáng từ khung lam của cửa sổ cho ánh sáng chiếu trực tiếp.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Cửa kính mở ra ban công cho thiên nhiên vào phòng ngủ – Ảnh 4

Vẻ đẹp của môi trường tự nhiên qua khung cửa là bức tranh đẹp cho nội thất phòng ngủ. Vì vậy, nhà thiết kế đã mang vào phòng góc thư giãn nhỏ, bàn trà để đọc sách khi cần thiết.

Nội thất phòng ngủ sẽ làm hoàn hảo thêm không gian của gia đình. sự tiện nghi và thoải mái, làm hài lòng những thói quen thường nhật của gia đình mới là một thiết kế nhà đẹp.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp