Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất không chỉ là công việc sắp đặt các vật dụng nội thất sao cho hợp lý, đó còn là quá trình cải tạo lại chất lượng cuộc sống gia đình. Mỗi không gian với nhiệm vụ, chức năng riêng biệt của mình sẽ dành được sự quan tâm, chăm sóc ở mức độ khác nhau của gia đình.

mau-noi-that-phong-ve-sinh-dep

Phối cảnh tổng thể nội thất phòng tắm biệt thự – Ảnh 1

So với trước đây, các không gian phòng tắm, phòng vệ sinh thường không được chú ý đến. Tính năng đặc biệt của phòng tắm lại bị gia đình đẩy lùi ra khỏi không gian sinh hoạt, nhưng hiện nay đây là không gian được đánh giá cao. Thiết kế phòng tắm ngày càng được chú trọng bởi đó là nơi giúp thư giãn, tái tạo năng lượng cho gia đình.

1. Nội thất phòng tắm cá nhân

Thiết kế nội thất phòng tắm cá nhân dựa theo phong cách kiến trúc hiện đại chung của biệt thự. Khu vực bố trí nằm trong phòng ngủ đơn có diện tích nhỏ nhưng thiết kế vẫn đảm bảo được đầy đủ các nhu cầu cần thiết cùng gu thẩm mỹ riêng của chủ nhân gian phòng. Gam màu trắng và xám được kết hợp, luân chuyển không gian nhịp nhàng và hài hòa.

Trong phương án thiết kế để đảm bảo được không gian sinh hoạt, nhà thiết kế đã cố gắng sắp xếp các vật dụng nội thất như: bồn rửa tay, khu vực vệ sinh, phòng tắm đứng vào các góc phòng, để khoảng sinh hoạt được tận dụng tối đa.

mau-noi-that-phong-ve-sinh-dep

Thiết kế nội thất phòng tắm với 2 gam màu trắng – xám – Ảnh 2

Không gian phòng tắm mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, nhưng không lạnh lùng. Gam màu xám của nền phòng tắm khiến các món đồ nội thất trở nên nổi bật, tạo được hiệu ứng ánh sáng tốt cho gian phòng nhỏ.

2. Thiết kế nội thất phòng tắm tiện nghi vật chất

Vì diện tích phòng tắm giới hạn, nhưng gia đình vẫn muốn thiết kế phải mang đến chất lượng tốt cho sinh hoạt gia đình. Vì vậy, tiện nghi vật chất sẽ là phương pháp thay thế hoàn hảo để bù đắp lại những khuyết điểm của nội thất phòng tắm.

Những thiết bị nội thất trong phòng tắm là những vật dụng hiện đại, tối tân nhất hiện nay. Không gian đơn giản, hướng đến vẻ đẹp nội thất tối giản. Vài chậu cây xanh nhỏ mang đến nguồn sinh khí mới cho phòng tắm gia đình.

mau-noi-that-phong-ve-sinh-dep

Vật dụng nội thất tiện nghi cho không gian phòng tắm nhỏ – Ảnh 3

Thiết kế nội thất biệt thự không gian phòng tắm nhỏ vốn thường gặp trong các không gian của người Việt. Thiết kế nội thất ngoài nhiệm vụ hóa rộng không gian nhỏ còn giúp mỗi thiết kế phòng tắm trở thành không gian sống chất lượng cao.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp