Thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Nội thất biệt thự so với các không gian nội thất nhà phố hoặc căn hộ chung cư chứa nhiều công năng hơn. Đây là không gian được thiết kế nhằm tạo không gian sống chất lượng, với đẳng cấp cao hơn từ tiện nghi vật chất đến sinh hoạt tinh thần.

mau-noi-that-phong-gym-dep

Thiết kế nội thất phòng Gym biệt thự phong cách cổ điển – Ảnh 1

Trong số các thiết kế nội thất cộng thêm trong không gian biệt thự huyện Bình Chánh có khu vực phòng Gym đặc biệt được thiết kế và đầu tư cao với mục tiêu là nơi tái tạo sức khỏe, mang đến năng lượng sống mới cho gia đình trong ngôi biệt thự vùng ven này.

1. Thiết kế nội thất phòng Gym – Không gian chuyên biệt

So với các không gian nội thất khác trong biệt thự thì nội thất phòng Gym với chức năng đặc biệt của mình đồi hỏi nhà thiết kế phải là người am hiểu về cách bố trí không gian phòng tập. Chọn vị trí phòng không chỉ là chọn diện tích phòng, phong cách thiết kế mà đó là công đoạn cân nhắc, so sánh với các quy chuẩn của nội thất phòng Gym với điều kiện không gian của gia đình.

Nội thất phòng Gym cần một không gian thoáng đãng và tĩnh lặng tránh làm ảnh hưởng đến quá trình tập luyện của gia đình. Do đó, nhà thiết kế đã chọn gian phòng nằm phía cuối hành lang tầng 1 của biệt thự có hướng nhìn rộng xuống khu vườn nhà. Bên cạnh đó, đây là khu vực ít người qua lại, rộng rãi và thoáng đãng. Yếu tố cơ bản đầu tiên của thiết kế nội thất phòng Gym là nền tảng thuận lợi cho việc trang trí, sắp đặt nội thất được tiến hành nhanh chóng.

mau-noi-that-phong-gym-dep

Nội thất phòng Gym không gian đa chức năng – Ảnh 2

Vì chủ đầu tư đã chọn được những dụng cụ tập luyện cho gia đình, nên nhiệm vụ của nhà thiết kế ngoài việc trang trí, làm đẹp không gian còn kèm thêm trách nhiệm đặt để vị trí
đúng cho các dụng cụ tập luyện. Nguyên tắc sắp xếp phòng Gym là cố gắng đặt các dụng cụ tập có kích cỡ lớn phía bên ngoài gần cửa sổ và hướng tầm nhìn ra ngoài không gian ngoại thất. Những dụng cụ nhỏ hơn sẽ được bố trí ở trung tâm phòng, vừa tiện lợi lại giữ được sự thông thoáng cho nội thất phòng.

2. Nội thất đẹp cho phòng Gym chuyên biệt

Trong nội thất phòng Gym biệt thự huyện Bình Chánh, nhà thiết kế đã chọn thảm nâu cho toàn bộ diện tích mặt sàn phòng tập. Thiết kế ngoài yếu tố đẹp còn giữ được sự an toàn trong quá trình sử dụng. Không gian nội thất phòng với gam trắng làm chủ đạo được thiết kế theo phong cách cổ điển, nhẹ nhàng và giản lược những chi tiết trang trí rườm rà.

mau-noi-that-phong-gym-dep

Thiết kế phòng Gym với nội thất trắng trang nhã – Ảnh 3

Vật liệu chính trong trang trí phòng Gym là những vật dụng làm từ gỗ được sơn trắng và gương cho những mảng tường phòng. Mọi thiết kế đều phải đảm bảo được 2 tiêu chí đẹp và đúng với nguyên tắc thiết kế phòng tập Gym.

mau-noi-that-phong-gym-dep

Thiết kế ánh sáng cho không gian cổ điển – Ảnh 4

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp với nhiều không gian chức năng mới. đáp ứng mọi nhu cầu sống của gia đình trong sinh hoạt xã hội hiện đại bận rộn. Không gian mang đến sự thư giãn cho sức khỏe và tinh thần của con người ngoài sự tiện nghi vật chất còn có cả sự đầu tư, chăm chút của gia đình dành cho tổ ấm của mình.