Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 4X16

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 4X16

Với diện tích đất thành thị ngày một bị thu nhỏ bởi các công trình kiến trúc đồ sộ, vì vậy diện tích nhà ở cũng ngày một bị thu hẹp. Nhà phố có 3 tầng với diện tích 4X16 là điều trở thành lý tưởng với nhiều người. Hãy cùng công ty Nhà Đẹp thưởng thức các mẫu thiết kế trẻ trung và sang trọng mà các kiến trúc sư đã dày công sáng tạo.

1.  Nha pho 4X16 – Màu sắc trẻ trung và ấn tượng

Nhà phố 3 tầng với diện tích 4X16 là một trong những mẫu nhà sử dụng phổ biến hiện nay, tùy vào yêu cầu và sở thích của gia chủ mà mỗi ngôi nhà có phong cách riêng trên nền tảng có sẵn của mẫu nhà phố chung. Màu sắc cũng vậy tùy vào độ tuổi, giới tính, phong cách,… mà yêu thích các màu khác nhau. Với gam màu trung tính như: kem, xám, trắng,…thể hiện được gia chủ là người hài hòa và nhẹ nhàng. Với các màu sáng nổi bật như: cam, vàng, xanh,…thể hiện được cá tính, phong cách của gia chủ.

mau-nha-pho-dep-hien-dai-4x16

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 4X16 - Ảnh 1

Màu kem nhẹ nhàng làm chủ đạo được điểm màu nâu theo các viền của các mảng kính tạo nên điểm nhấn ấn tượng

mau-nha-pho-dep-hien-dai-4m

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 4X16 - Ảnh 2

Căn nhà sử dụng tông màu sáng là chủ yếu cộng thêm màu trắng làm đường viền tạo nên đường cong mềm mại và đầy thu hút cho ngôi nhà

2. Nhà phố 4X16 –  Mang đậm dấu ấn ngôn ngữ hiện đại

Công trình thể hiện rất rõ phong cách hiện đại và sự tài tình của nhà thiết kế khi kết hợp một cách có nhịp điệu và vần luật các mảng kính và các đường cong gợn sóng tạo nên nét uyển chuyển bất ngờ.

Ban công được thiết kế có mái vòm  che ấn tượng và độc đáo, với các bồn hoa đan xen điểm sắc màu tươi mát – đây quả thật là góc thư giản thật lý tưởng cho cả gia đình.

mau-nha-pho-dep-hien-dai-4m

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 4X16 - Ảnh 3

Các thanh sắc ngang màu đỏ như kéo lại sự cân bằng cho toàn bộ kiến trúc thẳng dọc của ngôi nhà, nó như làm hài hoà, cân đối – đây là sự nhấn nhã tài tình của nhà thiết kế

Thu Thảo – Nhà đẹp