Thiết kế nhà đẹp phòng ăn cổ điển

Thiết kế nhà đẹp phòng ăn cổ điển

Chủ nào nhà nấy là câu nói muôn thuở để miêu tả chính xác không gian sống cũng như tính cách của gia đình, nhìn cách bày trí nội thất nhà mà đoán chủ: độc thân hay có gia đình, chủ nhân là nữ hay nam, đặc biệt là tính cách ra sao. Đối với những ngôi dù biệt thự hay nhà phố mà chủ nhân là nữ thường những không gian phòng ăn, bếp và vườn được chú ý nhiều nhất.

kiến trúc biệt thự Bình Dương chọn phong cách thiết kế cổ điển, gam màu vàng kem ấm áp cho hầu hết các không gian sinh hoạt của gia đình. Mỗi phương án thiết kế nội thất đều cố gắng phát huy được vai trò, chức năng riêng của mình.

1. Nội thất phòng ăn phong cách cổ điển

Trong số các thiết kế nội thất thì không gian nội thất phóng ăn được gia đình đặt nhiều mối quan tâm bởi tính chất riêng và chung với thiết kế nội thất bếp. Phòng ăn biệt thự được trang trí đơn giản chủ yếu tạo không khí ấm cúng, và vui tươi cho bữa cơm gia đình quanh bàn ăn được bố trí ngay vị trí trung tâm.

mau-noi-that-phong-an-co-dien-dep

Thiết kế phòng ăn biệt thự Bình Dương phong cách cổ điển – Ảnh 1

Thiết kế phòng ăn được gia đình ưu ái chọn bộ bàn ăn bằng gỗ sơn trắng kiểu dáng cổ điển đơn giản và mềm mại. Thiết kế chọn những mảnh gương ghéo tạo sự phản chiếu lung linh cho nội thất phòng ăn. Cách sắp xếp gọn gàng, bày trí nhẹ nhàng làm tăng thêm vẻ đẹp thiết kế.

2. Không gian cảm xúc

Phòng ăn không là hình ảnh đơn khôn ggian đơn thuần trong suy nghĩ là góc riêng yên tĩnh và biệt lập, là chốn sum họp của gia đình trong những bữa cơm chung. Đó cũng là góc không gian đẹp mang nhiều ý nghĩa. Vì thế, nhà thiết kế đã chọn khu vực bố trí phòng ăn liền kề ngay cửa sổ kính nhìn ra khu vườn xanh mát của biệt thự.

mau-noi-that-phong-an-co-dien-dep

Nội thất phòng ăn ấm cúng cùng gam màu nâu – Ảnh 2

Góc nhìn xanh mát với rèm buông dài nhẹ nhàng cùng những bức tranh do chính gia đình mang về sẽ cho không gian hài hòa và êm dịu.Thiết kế nhà đẹp phòng ăn phong cách cổ điển sẽ mang đến cảm giác mới mẻ cho bữa cơm gia đình thêm ấm cúng và sinh động.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp