Thiết kế biệt thự đẹp phòng tắm chuẩn Master

Thiết kế biệt thự đẹp phòng tắm chuẩn Master

Phòng tắm, WC là những không gian nội thất thường bị lãng quên nhiều nhất trong sinh hoạt gia đình, nếu không muốn nói đến việc trước đây phòng tắm bị đẩy ra xa khỏi không gian sống của gia đình. Nhưng dù sao đó cũng là cách nghĩ đã lỗi thời so với những bước tiến hiện nay về khu vực
bố trí phòng tắm, WC ngay trong không gian nội thất. Các gia đình cung chú ý nhiều hơn đến vấn đề vệ sinh không gian đặc biệt này. Tuy nhiên, từ sạch đến đẹp còn cần nhiều cải tiến.

mau-noi-that-phong-tam-dep

Thiết kế phòng tắm chuẩn Master phong cách cổ điển – Ảnh 1

Các thiết kế phòng tắm được đánh giá là đẹp và tiện gnhi đa phần là các thiết kế nội thất trong kiến trúc biệt thự. Khi đó, giới thiết kế sẽ đặt cho phòng tắm cái tên chung theo các chuẩn thiết kế nội thất. Danh xưng phòng tắm Master đã góp phần thay đổi phần nào suy nghĩ của con người dành cho không gian ít dùng nhưng quan trọng này.

Chuẩn master là cách gọi để chỉ các thiết kế đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ và chất lượng thiết kế. Nhà Đẹp trong suốt dự án thiết kế và xây dựng biệt thự huyện Bình Chánh đã nhận được nhiều yêu cầu của gia đình dành cho thiết kế chuẩn Master từ phòng ngủ, phòng làm việc đến cả phòng tắm và WC.

1. Thiết kế nội thất Master theo sở thích

Thiết kế nội thất theo chuẩn Master dù có những quy định riêng trong phương án, nhưng sự lịnh hoạt trong thiết kế cùng các ý tưởng sáng tạo sao cho dung hòa được với không gian thực tiễn, đã mang đến cho nội thất master những yếu tố đa dạng, phong phú hơn.

Chủ đầu tư là người yêu các vật dụng được làm từ gỗ. Đặc biệt gia đình còn tìm được nguồn cung cấp gỗ lớn và chất lượng cho công trình xây dựng biệt thự của gia đình. Vì vậy. mọi thiết kế từ ngoại thất và nội thất biệt thự đều lấy gỗ làm chủ đề thiết kế chính . Ngay cả đến không gian phòng tắm riêng cho phòng ngủ tại tầng 1 cũng được gia đình yêu cầu dùng nội thất gỗ. Đó là khó khăn cho các nhà thiết kế bởi gỗ là vật liệu khó sử dụng cho những khu vực thường xuyên ẩm ướt. Do đó, quá trình xử lý gỗ để chống thấm và chống biến dạng cộng thêm vào thiết kế một giai đoạn mới.

mau-noi-that-phong-tam-dep

Nội thất phòng tắm dùng vật liệu gỗ làm thiết kế chính – Ảnh 2

Cửa gỗ, tũ gỗ cho khu vực bồn rửa tay hay khung gương bằng gỗ là những vật dụng nội thất tiêu biểu nhất cho chủ đề gỗ trong thiết kế nội thất phòng tắm. Không gian phòng tắm nhỏ gọn được bố trí linh hoạt theo đúng nguyên tắc thiết kế phòng tắm.

2. Thiết kế cổ điển cho không gian nội thất nhỏ

Nét đặc biệt trong thiết kế nội thất phòng tắm là gia đình vẫ giữ phong cách cổ điển cho không gian nhỏ này. Tuy nhiên, cổ điển trong trang trí được chắt lọc những ưu điểm nổi trội nhất. Thiết kế cổ điển tập trung vào các chi tiết chạm khắc ở các đồ nội thất gỗ.

mau-noi-that-phong-tam-dep

Không gian phòng tắm nhỏ gọn nhưng tiện nghi và chất lượng – Ảnh 3

Các hoa văn trang trí đã mang đến cho không gian phòng tắm vẻ đẹp đậm chất cổ điển, hài hòa với kiến trúc chung, phù hợp với màu sơn vàng kem ấm áp cùa phòng tắm. chuẩn Master trogn thiết kế không tìm đến một không gian phòng tắm lớn mà tập trung vào tạo tính nghệ thuật, nâng tầm chất lượng của không gian nhỏ này.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp