Nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp

Nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp

“Lập nghiệp, xây nhà, cưới vợ” là ba việc phải hoàn thành trong đời. Mức độ khó dễ củ tửng tùy thuộc vào từng người. Trong đó, hầu hết ai cũng sợ nhất việc xây nhà. Quá trình thiết kế và xây dựng nhà mất nhiều thời gian công sức, làm hao tâm tổn trí cảu tất cả thành viên trong gia đình. Vì ngoài thiết kế không gian chung, mỗi người còn dành nhiều công sức cho thế giới riêng của mình.

Điển hình như thiết kế phòng ngủ, ngoài việc dựa trên phong cách chung của nhà ống, các nhà thiết kế còn đau đầu khi phải tham khảo ý kiến của từng chủ nhân phòng ngủ và không ít lần những ý kiến đó thay đổi xoành xoạch, xoay nhà thiết kế chóng mắt trong mớ bong bong của nội thất từng phòng.

mau-noi-that-phong-ngu-nha-pho-dep

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách hiện đại – Ảnh 1

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp quận 9 cũng là một trong những phương án thiết kế gây khó cho Nhà Đẹp, nhưng cái khó ở đây là ngay từ đầu các thành viên gia đình đa đưa ra một bảng danh sách dài các yêu cầu của họ đối với không gian riêng của từng và nhà thiết kế làm cách nào cũng được, miễn sao giống như gia đình yêu cầu.

1. Nội thất nhà ống đẹp – Không chỉ là phòng ngủ

Cách gia đình ra đề bài cho nhà thiết kế trang trí nội thất phòng ngủ đã làm quá trình thiết kế sơ phác phải đưa ra nhiều phương án, nhằm tìm được lời giải đúng cho thiết kế phòng ngủ đúng nhu cầu.

Gia đình chủ nhà hầu hết là người đã đi làm, đều có công việc riêng, nên lưu ý đầu tiên của nhà thiết kế là đem góc làm việc vào phòng ngủ. Nhưng diện tích bàn làm việc phải được thiết kế sao cho cân xứng với diện tích phòng, không làm thay đổi ý nghĩa của phòng ngủ.

Mục tiêu được đưa lên mẫu thiết kế, góc làm việc hình thành dần trong thiết kế ngay vị trí cửa sỗ ở cuối phòng, vừa không làm chiếm không gian phòng ngủ lại đủ sáng cho nơi làm việc.

mau-noi-that-phong-ngu-nha-pho-dep

Nội thất phòng ngủ nhiều chức năng – Ảnh 2

Ngoài ra, thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp quận 9 cũng không quên mang vào thế giới nhỏ này kệ giải trí với tivi, và các thiết bị giải trí hiện đại. Nơi đây không chỉ làm tăng công năng cho phòng ngủ, mà nhờ vào bàn tay nhà thiết kế, mỗi khu vực sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian phòng ngủ.

2. Nội thất phòng nhủ nhà ống đẹp – Nhỏ nhưng thoáng

Yêu cầu này có thể xem như một gợi ý mở cho nhà thiết kế mạnh tay sáng tạo. Vì phòng ngủ vốn mang tính riêng tư, nhiều gia đình không thích trổ cửa sổ quá rộng sợ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Vậy mà, trong thiết kế này mọi vấn đề được gỡ bỏ. Hai mặt phòng hướng ra không gian ngoại thất đều được giải phóng khỏi mảng tường bê tông năng nề. cửa kính lớn cùng rèm treo dài và những khung sắt ngang là cách tạo hình vừa bảo vệ cửa kính vừa làm chi tiết trang trí cho phòng ngủ khi có ánh sáng chiếu vào.

mau-noi-that-phong-ngu-nha-pho-dep

Cửa sổ kính mang gió mát vào phòng ngủ – Ảnh 3

Do vị trí của Phòng ngủ được đặt ở khoảng không gian yên tĩnh lại có tầm nhìn đẹp, nên việc tạo cửa kính thay cho tường bê tông vừa tạo góc nhìn đẹp cho Mọi hướng của phòng ngủ.

Tủ nhỏ cùng vài chậu cây xanh là thiết kế sắp đặt để lắp đầy những không gian trống tạo cảm giác thừa thải trong không gian phòng ngủ. Những bức tranh treo tường, hay tranh để tủ đầu giường sẽ làm phòng ngủ thêm sinh động và ấm cúng dưới đèn ngủ mang ánh sáng vàng dịu nhẹ.

Mỗi cách yêu cầu khác nhau của gia đình sẽ làm cho thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp thêm sáng tạo đa dạng. Chốn riêng mang nhiều ý nghĩa hơn, phục vụ cho cuộc sống tận hưởng của gia đình.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp