Nội thất phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Nội thất phòng khách hiện đại được trang trí những đồ nội thất phổ biến và cơ bản nhưng không kém phần sang trọng. Tone màu cũng là điều chú trọng đầu tiên khi thiết kế nội thất, màu sắc phải hòa hợp vào tổng thể của ngôi nhà.

Phòng khách thường thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ, về chất liệu màu sắc căn phòng đều được gia chủ yêu cầu. Kiến Trúc Sư có nhiệm vụ thiết kế bố trí nội thất và sắp xếp một cách hợp lý đem lại không gian thoải mái và tiện nghi.

Tone màu trắng chủ đạo thiết kế gế sofa hình chữ L làm cho không gian thêm rộng lớn, các mãng tường được nhấn nhá đặt những kệ trang trí bằng các vật dụng lung linh. Kiến Trúc Sư Ngôi Nhà Đẹp thiết kế nội thất theo những cách sáng tạo đó có thể phá vỡ các quy tắc trong thiết kế nhưng đảm bảo sự phù hợp cũng như có hiệu quả cao nhất.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại – Ảnh 1

Ánh sáng tạo không gian ấm áp cho nội thất phòng khách – Ảnh 2

Không gian sang trọng khi kiến trúc sư điểm tô cho nội thất căn phòng khách bằng những bình hoa đen, trắng, gam màu đối lập trong thiết kế tạo một điểm nhấn lạ trong căn phòng hiện đại. Tường phòng khách được phân thành từng mãng nhỏ được trang trí bằng các khung tranh lớn, biến nội thất phòng khách như một triển lãm mini, khi tiếp khách những bức tranh có tác dụng khơi đầu những câu chuyện thú vị.

Góc sofa nổi bật và sang trọng với thiết kế đèn và kệ trưng bày – Ảnh 3

là những yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất hiện đại. Kiến Trúc Sư Ngôi Nhà Đẹp đã đưa ra phương án làm cho gia chủ hài lòng.

—————————————————————————————————————————–
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Ngôi Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 Đường 3/2, P14, Q10, TP Hồ Chí Minh
Website chính : www.nhadep-group.com
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp : 0918.098.803 (Mr Bình)