Nội thất nhà phố đẹp – Phòng ngủ hiện đại

Nội thất nhà phố đẹp – Phòng ngủ hiện đại

Thiết kế kiến trúc hiện đại không mang vẻ đẹp tráng lệ, hoa mỹ như kiến trúc cổ điển, nhưng trong đời sống hiện đại, năng động và tất bật ngày nay, thì phong cách hiện đại lại được ưa chuộng nhiều hơn bởi tính tiện dụng, đơn giản trong thiết kế. Kiến trúc nhà phố là thiết kế chọn phong cách hiện đại làm chủ thể chính cho mình nhiều nhất. Chính sự dồng bộ của kiến trúc hiện đại mang đến cho cuộc sống gia đình sự tiện nghi, thoải mái dù không gian sống có diện tích giới hạn.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố phong cách hiện đại – Ảnh 1

Nhà phố quận 9 nằm trong khuôn viên đất quy hoạch dành cho những công trình mới xây dựng,t ái tạo lại bộ mặt kiến trúc của khu vực. Công trình thiết kế nhà phố quận 9 đang tiến hành giai đọan thiết kế các không gian nội thất trong sinh hoạt gia đình. Trong đó, việc bố trí, thiết kế phòng ngủ được gia đình quan tâm nhiều nhất, bới đây là không gian mà các thành viên sử dụng nhiều nhất. Thiết kế chọn không gian phòng ngủ có hướng quay ra mặt đường để tạo không gian mở cùng ban công cho thiết kế.

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ – Hướng ngủ nhìn thiên nhiên

Thiết kế nội thất phòng ngủ tại tầng 2 nhà phố là thiết kế thường gặp trong các không gian sinh hoạt của nhà phố đô thị, Nội thất phòng cũng chỉ bố trí các vật dụng cần thiết cho sinh hoạt cùa chủ nhân căn phòng. Tuy nhiên vẻ đẹp của thiết kế phòng ngủ có được là nhờ khu vực phòng ngủ sở hữu ban công kính rộng mang ánh sáng và thiên nhiên vào nhà.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu trắng và nâu – Ảnh 2

Gam màu vàng kem và nâu trong nội thất phòng sẽ ang đến không khí ấm áp khi những tia nắng chiếu vào qua lớp cửa kính. Không gian phòng ngủ trở nên bừng sáng và tràn đầy năng lượng sau một đêm dài chìm trong bóng tối.

Những chậu cây xanh nhỏ ngoài ban công là không gian thiên nhiên riêng của phòng ngủ. Sự điểm tô có dụng ý đã mang đến cho thiết kế phòng ngủ sự thoải mái, thự giãn trong sinh hoạt cá nhân.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Ban công và cửa kính mở rộng mang thiên nhiên vào phòng ngủ – Ảnh 3

Bức tường nhỉ ngăn chia không gian cừa kính ra làm hai phần có kích thước khác nhau là thiết kế giúp giới hạn lại sự riêng tư cho nội thất phóng ngủ, thay vì mở cửa kính suốt vừa tạo cảm giác không an toàn lại khiến ánh sáng vào phòng ngủ không có hệ thống.

2. Vật liệu gỗ cho sở thích gia đình

Thiết kế vẫn gồm giường ngủ làm nội thất trung tâm, góc giải trí nhỏ, bàn làm việc và bàn trang điểm. Không gian chức năng vừa đủ cho khuôn viên nội thất nhưng nhờ vào sở thích dùng gỗ cho thiết kế mà phòng ngủ trở thành không gian đặc biệt,

Các món đồ nội thất gỗ của phòng ngủ được dùng với 2 gam màu chính là trắng và nâu. Đây là 2 gam màu giúp thiết kế nội thất phòng ngủ trở nên hài hòa,sang trọng. Những chiếc tủ tường được chia nhỏ được thiết kế quanh bàn làm việc và bàn trang điểm giúp bức tường bớ đi sự đơn điệu của gam màu vàng kem trơ trọi.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Góc làm việc thiết kế vuông góc với bàn trang điểm – Ảnh 4

Nội thất nhà phố đẹp – Phòng ngủ hiện đại cho cuộc sống thêm thư thái, giúp sự nghỉ ngơi, tái tạo sức khỏe đạt hiệu quả tối đa.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp