Nội thất nhà phố đẹp phòng ngủ đen trắng

Nội thất nhà phố đẹp phòng ngủ đen trắng

Gia đình gồm nhiều thế hệ cùng sống trong một ngôi nhà phố tại trung tâm quận 3. Sự náo nhiệt và thuận tiện trong sinh hoạt và công việc chính là nguyên nhân níu chân gia đình ở lại. Không gian sống tuy không rộng rãi nhưng được gia đình chăm sóc chu đáo và sinh hoạt nhường nhịn nhau, nên ngoài không gian sinh hoạt mỗi thành viên trong gia đình đều có chốn nghỉ ngơi riêng tư dù nhỏ nhưng ấm cúng.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Thiết kế tổng thể nội thất phòng ngủ nhà phố quận 3 – Ảnh 1

Kiến trúc chung của nhà phố là phong cách hiện đại với gam màu trắng làm nền chính cho không gian sống. Tuy nhiên, thiết kế nội thất các không gian sinh hoạt cá nhân của mỗi thành viên lại được mặc sức chọn lựa thiết kế riêng thể hiện được cá tính của bản thân. Nội thất phòng ngủ với gam màu trắng đen dành cho cậu con trai lớn trong gia đình được đặt tạo tầng 2 nhà phố là một trong các thiết kế điển hình cho sự tự do trong sinh hoạt.

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu cá tính

Vẻ đẹp độc đáo và nổi bật của thiết kế phòng ngủ này chính là khả năng phối hợp 2 gam màu trắng – đen đối lập nhau thành một tổng thể hài hòa. Các mảng tường của phòng ngủ với màu giấy dán tường xám là cách thiết kế trun ghòa nhịp sinh hoạt trong phòng ngủ. Bên cạnh đó, các vật dụng nội thất gỗ đều dùng trắng – đen làm chủ đạo.

Thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ nên không gian sinh hoạt chỉ nhằm vào các công năng chính như giường ngủ trung tâm, bàn làm việc nhỏ và góc giải trí gần cửa kính. Chính màu sắc đối lập mới giữ vai trò làm nên vẻ đẹp cho không gian.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Nội thất phòng ngủ chọn gam màu trắng đen làm tông màu thiết kế chính – Ảnh 2

Thiết kế mang đến một cái nhìn tổng thể về khả năng sáng tạo trong việc phối màu cho không gian sống. Sự đơn giản đến tối giản của đồ nội thất tạo ra nét kiến trúc mạnh mẽ, dứt khoát chính là ngôn ngữ chính của thiết kế dựa theo ý của chủ nhân căn phòng.

2. Thiết kế ánh sáng hài hòa màu sắc

Tuy diện tích nội thất của thiết kế phòng ngủ giới hạn chỉ dành cho các sinh hoạt cơ bản, nhưng gia đình và nhà thiết kế vẫn cố gắng dành một phần không gian làm ban công riêng cho căn phòng. Bởi yếu tố ánh sáng từ thiên nhiên sẽ góp phần làm đẹp không gian phòng ngủa vào mọi thời điểm sinh

mau-noi-that-phong-ngu-depÁnh sáng từ ban công làm nổi bật không gian phòng ngủ – Ảnh 3

Hai khung cửa kính dẫn ra ban công được bố trí tại 2 khu vực nhằm tạo luồng sáng hài hòa cho cả gian phòng, vừa không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ mà vẫn khiến sinh hoạt được thoải mái cùng thiên nhiên.

Nội thất nhà đẹp với không gian thiết kế phòng ngủ dùng 2 gam màu đen trắng mang đến cho các gia đình những mẫu phòng ngủ nhà phố tham khảo. Không gian sống ngoài viêc đảm bảo tính thẩm mỹ của thiết kế còn phải đáp ứng được nhu cầu, sở thích của các nhân thì đó mới là một không gian sống lý tưởng.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp