Nội thất hiện đại – chung cư Botanic

NỘI THẤT HIỆN ĐẠI TRONG THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ BOTANIC

Không gian nội thất chung cư Botanic rộng thông thoáng nhưng diện tích cũng giới hạn trong một khoản nhất định. Tuy nhiên Kiến Trúc Sư Ngôi Nhà Đẹp đã bài trí nội thất một cách thông minh và tinh tế làm cho không gian nội thất hiện đại chung cư này có vẻ rộng hơn diện tích thực tế.

Tận dụng những mặt thoáng ở tất cả phòng đều được ưu tiên thiết kế cửa sổ, một mặt làm thông thoáng cho căn hộ chung cư một mặt cho phép ánh sáng tự nhiên ùa vào vì thế mà căn phòng trông rất sáng và thoáng mát tiết kiệm ít mở đèn vào buổi sáng hơn :D .

noi that chung cu

Mẫu nội thất chung cư hiện đại Botanic – Ảnh 1

Nội thất phòng khách được thiết kế hiện đại sang trọng, sàn chổ ghế sofa được trải thãm càng làm cho phòng khách càng sang trọng và quý phái. Chiếc ghế sofa trắng trang nhã kết hợp với bàn cafe mộc mạc công với những chiếc gối trắng nâu màu sắc trông thật hài hòa nhẹ nhàng và tinh tế.

noi that chung cu

Mẫu nội thất chung cư hiện đại Botanic – Ảnh 2

Do diện tích nôi thất giới hạn nên các phòng được thiết kế lưu thông với nhau, sự quyến rũ của căn hộ này còn nằm ở phong cách trang trí theo lối hiện đại cá tính của chính chủ nhân căn hộ chung cư.

noi that chung cu

Mẫu nội thất chung cư hiện đại Botanic – Ảnh 3

Nội thất bếp và khu vực phòng ăn được lát gạch mem đem lại sự mát mẻ cần thiết, việc chon lựa các vật dụng trang trí tạo điểm nhấn cũng là một nét đặc biệt trong căn phòng tạo được nét riêng trong không gian nội thất bếp và không tốn diện tích.

noi that chung cu

Mẫu nội thất chung cư hiện đại Botanic – Ảnh 4

Vị trí đặt bàn ăn trên các mảng tường gần đó được trang trí với các bức tranh ảnh, hình ảnh gia đình, nơi tập trung ăn uống của một gia đình cũng là nơi ấm cúng nhất trong ngôi nhà đẹp . Ở đây bửa ăn được ngon miệng hơn khi có những câu chuyện kể về thời xa xưa và những câu hỏi ngây thơ của những đứa trẻ.

noi that chung cu

Mẫu nội thất chung cư hiện đại Botanic – Ảnh 5

noi that chung cu

Mẫu nội thất chung cư hiện đại Botanic – Ảnh 6

Một góc làm việc nhỏ nhắn gần cửa sổ hiếm hoi trong một không gian căn hô chung cư. Từ đây gia chủ có thể nhìn toàn thành phố, ngắm trăng, thư giãn nghe nhạc, đọc những quyển sách hay.

Công Ty Ngôi Nhà Đẹp đem đến cho quý vị tất cả các không gian theo ý muốn, với thiết kế nội thất hiện đại độc đáo theo xu hướng thời đại.

——————————————————————–
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Ngôi Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 Đường 3/2, P14, Q10, TP Hồ Chí Minh
Website chính : www.nhadep-group.com
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp : 0918.098.803 (Mr Bình)