Nội thất biệt thự đẹp phòng ngủ Master

Nội thất biệt thự đẹp phòng ngủ Master

Không gian sống của gia đình phải dời lên cao để nhường toàn bộ nội thất tầng 1 cho thiết kế văn phòng làm việc. Sự thay đổi đó ban đầu tưởng sẽ gây bất tiện cho sinh hoạt gia đình nhưng khi công trình biệt thự Cần Thơ đi vào thực tế, gia đình mới nhận ra những trải nghiệm thú vị của sinh hoạt hoàn toàn trong không gian cao tầng.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Thiết kế tổng thể nội thất phòng ngủ biệt thự Cần Thơ – Ảnh 1

Mỗi thiết kế nội thất trong kiến trúc biệt thự là một phương án hoàn hảo lấy xu hướng nội thất hiện nay cùng gu thẩm mỹ của gia đình làm tiền đề phát triển thiết kế. Nói riêng về nội thất các phòng ngủ của biệt thự cũng được phân tầng thành các tiêu chuẩn chuyên biệt. Trong đó, thiết kế nội thất phòng ngủ đặc sắc nhất là là phương án phác thảo theo tiêu chuẩn Master.

1. Nội thất chuẩn Master

Nguyên tắc thiết kế nội thất theo chuẩn Master dựa trên nhiều phương hướng trang trí khác nhau. Một số quan niệm cho rằng thiết kế nội thất Master là hướng đến không gian tiện nghi, đắt tiềng với các thiết bị, vật dụng nội thất cao cấp. Tuy nhiên, không gian sống đẹp luôn được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau, yếu tố đẹp phải bao hàm cả những giá trị tình thần trong sinh họa. Do đó, nội thất Master phải là không gian mang đến cho con người những cảm nhận hài hòa giữa thiết kế vật chất và nội hàm tinh thần. Thiết kế nội thất phòng ngủ Master của biệt thự Cần Thơ là không gian bố trí thành 2 khu vực: phòng ngủ trugn tâm và góc thư giãn nhỏ như một phòng tiếp khách riêng. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho sinh hoạt tiếp xúc trực diện với những mảng tường có khung cửa kính nhìn ra vườn nhà.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Nội thất phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại – Ảnh 2

Gma màu trắng được chọn làm màu thiết kế giúp không gian luôn tươi sáng, nhẹ nhàng. Màu sắc được kết hợp hài hòa giữa trắng và nền sàn vân gỗ nâu cùng các vật dụng nội thất hiện đại. Thiết kế nội thất với những mảng khối định hình không gian, xóa đi sự đơn điệu của những bức tường sơn trắng.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Không gian lấy sáng cho khu vực trung tâm phòng ngủ – Ảnh 3

Không gian nội thất được bố trí hợp lý sao ho ánh sáng thiên nhiên có thể lan tỏa khắp phòng. Mỗi khu vực mang đến cho gia đình góc nhìn mới có khi cao và đủ cho một khung cảnh đẹp, nhưng vẫn đảm bảo được thư giãn và yên tĩnh tuyệt đối cho những giấc ngủ.

2. Thiết nội thất phòng ngủ nâng cao tiêu chuẩn

Thông thường các thiết kế nội thất phòng ngủ chỉ bố trí góc giải trí nhỏ trong sinh hoạt, nhưng với thiết kế Master nhà thiết kế đã tạo hẳn một không gian biệt lập. Đây được xem là khu vực dành được nhiều ưu ái  khi có được hẳn một tầm nhìn rộng với thiên nhiên vườn tuyệt đẹp.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Nội thất phòng ngủ trang nhã với sắc trắng và nâu – Ảnh 4

Gam màu nâu của khu vực với những vật dụng nội thất cho cảm giác khác biệt so với không gian phòng ngủ. Nội thất kiểu dáng hiện đại với thiết kế đơn giản, nhằm tạo sự thoải mái trong sinh hoạt nghỉ ngơi.

Nội thất biệt thự đẹp được thiết kế theo tiêu chuẩn Master sẽ mang vào sinh hoạt gia đình những điều kiện mới, cải thiện cuộc sống trước đây. Không gian hiện đại có muôn vẻ đẹp tùy theo ý thích và nhu cầu thực tiễn của từng gia đình.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp