Mẫu nhà phố cổ điển đẹp 3 tầng

  • Mẫu nhà đẹp: Mẫu nhà phố cổ điển đẹp 3 tầng
  • Thông tin mẫu nhà đẹp: Mẫu nhà phố cổ điển đẹp 3 tầng do công ty nhà đẹp thiết kế mang kiến trúc cổ điển 3 tầng

Xu hướng tìm kiếm: Mẫu nhà phố cổ điển đẹp 3 tầng

Mẫu nhà phố cổ điển đẹp 3 tầng

Cổ điển cho kiến trúc nhà phố được xem là 2 khía cạnh vốn xa lạ, không đi chung đường. Tuy nhiên, thiết kế là sáng tạo là tìm tiếng nói chung cho phong cách thiết kế và loại hình kiến trúc. Mẫu nhà phố đẹp theo phong cách cổ điển ngày càng xuất hiện nhều ở các trung tâm đô thị. Nguyên nhân hình thành kiểu kiến trúc nhà phố đẹp cổ điển xuất phát từ nhu cầu sống chất lượng hơn nhưng vẫn tiện lợi trong sinh hoạt, công việc gia đình.

mau-nha-pho-co-dien-dep

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp cổ điển - Ảnh 1 (phương án 1)

Ngôi nhà phố có bề ngang mặt tiền rộng là lợi thế cho phương án thiết kế có dịp phô bày vẻ đẹp đầy nghệ thuật của phong cách kiến trúc cổ điển. Chủ đầu tư đã đưa ra đềnghị dùng màu vàng kem và trắng làm màu thiết kế chính cho không gian của gia đình, với mong muốn mang đến vẻ đẹp trang nhã và sang trọng cho tổ ấm của gia đình.

Thiết kế nhà phố theo kiến trúc cổ điển Pháp

Kiến trúc nhà phố chọn cho mình thiết kế cổ điển Pháp cho không gian vẻ đẹp bề thế, sang trọng, các phù điệu, cột trụ nân tầm không gian sống cảu gia đình lên một vị trí mới. Ngôi nhà phố 3 tầng và sân thượng như được cơi nới tất cả các phương vị nhà phố. Gam màu trắng của những cổng vòm, những cửa sổ kính, ban công nổi bật trên nền vàng kem tinh tế. Không gian cổ điển được thiết kế theo lối kiến trúc với vẻ đẹp nhẹ nhàng, tạo nhã.

Hệ cột trụ nối liền hai tầng lầu nhà phố đẹp cho không gian ngoại thất một điểm tựa vững chắc. Thiết kế cho nhà ống nhưng lại theo quy mô của một công trình biệt thự. Không gian có những góc nhìn rất đẹp, khi thì rộng lớn vươn xa, khi lại nép mình khiêm tốn. Thiết kế không cố thể hiện hết vẻ đẹp của phong cách cổ điển Pháo mà chỉ chọn lọc những nét thiết kế đặc sắc nhất hù hợp với kiến trúc nhà ống và môi trường khu vực.

mau-nha-pho-co-dien-dep

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp cổ điển - Ảnh 2 (Phương án 1)

Phương án thiết kế nhà phố thứ nhất chọn mái dốc đúc làm điểm dừng cho thiết kế. Không gian nhà ống có một tầm nhìn hoàn toàn mới mẻ, cao ráo và vượt xa khỏi các kiến trúc nhà ống lân lận.

Mẫu nhà phố cổ điển đẹp 3 tầng - nhà phố không gian quen thuộc

Phương án thiết kế nhà phố  thứ 2 vẫn chọn vẻ đẹp cổ điển của kiến trúc nhưng lại nghiêng về tính chất truyền thống của nhà Việt xưa. Không gian ngoại thất là sự kết hợp nhịp nhàng của kiến trúc Đông  - Tây. Mái ngói dốc nâu vốn tồn tại trong thiết kế của nhiều khu vực, nhưng vẫn giữ lại chất truyền thống khi đi cùng các chi tiết trang trí cổ điển Pháp.

Sự mềm mại, nhẹ nhàng trong các chi tiết thiết kế theo phong cách Pháp giữ lại vị thế cho nhà phố cao ráo và thoáng đãng. Thiết kế thay sân thượng thành một tầng lầu mới cho sinh hoạt gia đình thêm rộng rãi. Vì thế phương án lại đổi những khung cửa sổ mở thàng các ban công lộng gió.

mau-nha-pho-co-dien-dep

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp cổ điển - Ảnh 3 (Phương án 2)

Mẫu nhà phố đẹp theo phong cách cổ điển sẽ trở thành xu hướng kiến trúc mới. Các chủ đầu tư sẽ có dịp thay đổi không gian sống của gia đình, mang đến cảm nhận mới lạ, với chất lượng sống cao hơn.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2 phường 14 quận 10 TPHCM
Website : Công ty thiết kế nhà đẹp
Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt