Mẫu nhà phố cổ điển đẹp 4m

  • Mẫu nhà đẹp: Mẫu nhà phố cổ điển đẹp 4m 3 tầng
  • Thông tin mẫu nhà đẹp: công ty thiết kế nhà đẹp hân hạnh cho ra Mẫu nhà phố cổ điển 4m với kiến trúc 3 tầng đẹp

Xu hướng tìm kiếm: Mẫu nhà phố cổ điển đẹp 4m 3 tầng

Mẫu nhà phố cổ điển 4m 3 tầng

Ngôi nhà phố nằm trong khu đô thị mới với tiêu chuẩn sống đẳng cấp. Vì vậy, mỗi công trình dù là kiến trúc nhà phố hay biệt thự, thậm chí cả những công trình dịch vụ công cộng cũng đều được chăm chút thiết kế với mục tiêu làm đẹp cho cả kiến trúc riêng và chung.

Chủ đầu tư là gia đình ít người và bận rộn, nhưng lại có niềm đam mê lớn với phong cách kiến trúc cổ điển. Do đó, dù diện tích nhà chỉ để xây nhà phố cổ điển nhưng chủ đầu tư vẫn cho phong cách thiết kế cổ điển Pháp cho không gian sống của gia đình. Bởi lối suy nghĩ, ngôi nhà là tổ ấm riêng của gia đình, nên được sống theo ý mình là mong muốn lớn nhất.

Thiết kế Mẫu nhà phố cổ điển 4m

Thiết kế nhà phố gồm 3 tầng và sân thượng có mái che theo đúng kiểu mái ngói dốc của kiến trúc cổ điên Pháp. Không gian ngoại thất của nhà phố là không gian cổ điển giữ lại những chi tiết trang trí tiêu biểu và đặc sắc nhất của cổ điển Pháp. Ban công sắt có họa tiết mềm mại, duyên dáng là nét duyên cho không gian vốn dĩ chỉ dành cho thiết kế hiện đại.

Chủ đầu tư là người sống khép kín, ngoài giờ làm việc, giao tiếp ngoài xã hội gia đình mong có được chốn riêng không vướng bận công việc và khách khứa. Thiết kế nhà phố cổ điển đẹp là dự theo tiêu chí sống đẳng cấp và sang trọng của gia đình , nên nhà thiết kế khi tiến hành phác thảo phương án đã cân nhắc đến những khoảng tiến, lùi, đóng, mở trong không gian ngoại thất và nội thất của nhà phố.

mau-nha-pho-co-dien-dep

Mẫu nhà phố cổ điển 4m 3 tầng - Ảnh 1 (Phương án 1)

Ban công của 2 tầng lầu là khoảng hiên mở thông thoáng cho tầm nhìn đẹp mắc từ các phòng ngủ gia đình. Ngay đến cả khu vực sân thượng của nhà phố cũng được yêu cầu thiết kế mái che theo đúng kiểu mái dốc cổ điển Pháp. Hướng thiết kế này cho thấy tầm rộng và sâu của nhà thiết kế. không gian mở với độ thoáng vừa phải cùng mái ngói dốc vừa tông thêm vẻ đẹp cổ điển của kiến trúc nha phố cổ điển lại giữ lại cho nhà phố "khoảng thở" cần thiết tránh sự ngột ngạt, nặng nề cho sinh hoạt gia đình.

Mẫu nhà phố cổ điển 4m – Sự chọn lựa của màu sắc

Trong quá trình thiết kế, chủ đầu tư gặp phải vấn đề khó khăn khi cân nhắc lựa chọn màu sắc cho kiến trúc nhà phố cổ điển. Vì vậy, nhà thiết kế đã quyết định cho những gam màu thích hợp với kiểu kiến trúc cổ điển và không gian nhà phố cổ điển làm thành 2 phương án thiết kế cho gia đình có nhiều cơ hội lựa chọn.

mau-nha-pho-co-dien-dep

Mẫu nhà phố cổ điển 4m 3 tầng - Ảnh 2 (Phương án 2)

Phương án thiết kế thứ nhất chọn gam màu trắng thanh thoát cho toàn bộ kiến trúc biệt thự. Trong khi đó, phương án 2 chọn gam màu vàng và ghi cho không gian vẻ đẹp đa sắc, hài hòa.

Thiết kế nhà đẹp mang đến cho chủ đầu tư không gian sống sang trọng, cổ điển trong chính mẫu nhà phố cổ điển của mình. Phong cách cổ điển cho không gian nhà phố không còn xa lạ nhưng nếu thiết kế không khéo léo sẽ gây cảm giác nặng nề cho cuộc sống gia đình.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2 phường 14 quận 10 TPHCM
Website : Công ty thiết kế nhà đẹp
Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt