Mẫu Nhà phố 2 mặt tiền đẹp quận phú nhuận

Mẫu Nhà phố 2 mặt tiền đẹp quận phú nhuận

Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền là một trong những công trình gần như quá quen thuộc và phổ biến với người dân thị thành. Với thiết kế 1 tầng trệt – 3 lầu và sân thượng đã tạo được ngôn ngữ hiện đại, phong cách trẻ trung cho ngôi nhà.

Với thiết kế tài tình và sáng tạo của kiến trúc sư được thể hiện khi đã lòng ghép những mảng ban công và bồn hoa đan xen với nhau tạo thành bố cục có tính nhịp điệu và vần luật với nhau, nhưng không kém phần thoáng đãng và rộng mở với thế giới thiên nhiên.

Sắc xanh của cây cối tại các ban công như là điểm giải tỏa mệt mỏi, là nơi con người phóng tầm mắt ra thế giới xung quanh và hít thở khí trời.

 mau-nha-pho-dep-2-mat-tien

Mẫu Nhà phố 2 mặt tiền đẹp quận phú nhuận – Ảnh 1

Màu sắc của của ngôi nhà cũng hết sức đơn giản, gam màu chủ đạo là màu trắng và điểm thêm vào đó là màu nâu và màu đen. Màu trắng làm ngôi nhà trở nên tao nhã, sang trọng và hài hòa.

Điểm nhấn của ngôi nhà chính là màu nâu và đen viền thêm ở các khung cửa sổ như thể hiện được phong cách cũng như cá tính của gia chủ.

 

mau-nha-pho-dep-2-mat-tien

Mẫu Nhà phố 2 mặt tiền đẹp quận phú nhuận – Ảnh 2

Sự kết hợp hết sức ăn ý và hợp lý giữa các mảng kính trong cũng như các lan can kính tạo thành một khối tổng thể vừa có nét chung vừa toát lên vẻ đẹp riêng của căn nhà.

Sân thượng được thiết kế mở để đón ánh nắng mặt trời tự nhiên với dãy thanh sắt vuông góc với nhau làm nên một tổng thể cân xứng và hài hòa.

Tầng trệt được lót bằng gạch màu đen như làm tăng thêm sự chắc chắn và vững chãi cho ngôi nhà.

Thu Thảo – Nhà đẹp