Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp

Điểm nhấn trong thời trang, hội họa hay kiến trúc là những chi tiết trang trí độc đáo, nổi bật thể hiện được chủ đề, ý tưởng của thiết kế. Trong lĩnh vực kiến trúc, các điểm nhấn trong thiết kế nhà thường dựa theo những nguyên tắc, tiêu chuẩn của từng phong cách kiến trúc cổ điển hay hiện đại, truyền thống hay cách tân.

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-dep

Thiết kế biệt thự phố đẹp phong cách hiện đại – Ảnh 1

Công trình thiết kế biệt thự phố đẹp gồm 2 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại mang đến “chiếc áo mới” cho gia đình. Không gian kiến trúc lấy điểm nhấn từ thiết kế màu sắc, mái nhà làm ý tưởng chính cho tổ ấm gia đình.

1. Thiết kế biệt thự phố đẹp hiện đại

Diện tích đất rộng rãi so với nhà phố, nhưng quy mô biệt thự sân vườn thì vượt quá khả năng, nên chủ đầu tư chọn kiến trúc biệt thự phố lấy chất lượng nội thất và ngoại thất làm tiền đề thiết kế. Không gian sống không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu mà còn phải làm đẹp cho đời sống tinh thần của gia đình. Thiết kế màu sắc biệt thự với 2 tông màu trắng – xám cho không gian ngoại thất những điểm nhấn định vị kiến trúc. Hệ mái dốc đôi cùng cột trụ chạm khắc mang chút phong vị của phong cách cổ điển, nhưng nhìn chung thiết kế biệt thự phố vẫn toát lên vẻ năng động cùa phong cách hiện đại.

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-dep

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp – Ảnh 2

Giới hạn diện tích không cho phép một khu vườn rộng có chủ đề, ý tưởng cho thiên nhiên. Nên vài góc vườn nhỏ ở mỗi khu vực sinh hoạt từ ngoại thất đến nội thất sẽ trở thành hướng đi mới cho kiến trúc biệt thự. Khu vực hiên nhà và ban công tầng 2 được thiết kế thành 2 mảnh vườn lớn với đủ loại dây leo rợp bóng mát.

2. Chốn nghỉ tại gia

Chốn nghỉ ngay trong chính ngôi nhà của mình là mơ ước của nhiều gia đình khi có điều kiện xây dựng nhà, nhất là những công trình có quy mô biệt thự. Thiết kế mái dốc có độ nghiêng lớn chính là ý tưởng mới để tạo sự khác biệt giữa kiến trúc nhà phố và biệt thự. Vẻ đẹp kiến trúc có giới hạn, có chừng mực lại mang đến cho đời sống gia đình những trải nghiệm thú vị trong khuôn viên sống ấm cúng vừa đủ tất cả những nhu cầu hưởng thụ.

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-dep

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp - Ảnh 3

Thiết kế biệt thự phố đẹp có những khoảng xanh riêng cho gia đình. Không gian nhỏ đầy đủ vật chất và tiện nghi tinh thần là bước đệm vững chắc cho đời sống lâu dài của gia đình về sau.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp