Mẫu nhà phố đẹp theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp theo phong cách hiện đại

Một ngôi nhà làm hài lòng chủ đầu tư dù là kiến trúc biệt thự hay nhà phố vẫn phải đảm bảo được yếu tố đẹp trong cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Mỗi con người đều có địnhhướng cái đẹp riêng, nhưng với các nguyên tắc, tiêu chuẩn của thiết kế và xây dựng thì “đẹp” được định hướng dựa trên cốt lõi nhất định. Khi đó, gu thẩm mỹ và xu hướng kiến trúc đương thời cần tìm được tiếng nói chung, nhằm tránh mẫu nhà phố theo gu gia đình mà lạc lõng với môi trường xã hội, hoặc ngược lại chạy theo xu hướng để nhà nào cũng giống nhà nào.

mau-nha-pho-dep-hien-dai

Mẫu nhà phố đẹp theo phong cách hiện đại - Ảnh 1

Dự án nhà phố do Nhà Đẹp thiết kế và thi công lần này nằm ngay trung tâm quận 3 với các công trình kiến trúc đa dạng , đủ mọi loại hình để phục vụ cho các nhu cầu kinh doanh, buôn bán. Trong khí đó, mẫu nhà phố tại quận 3 chỉ hướng đến mục tiêu tìm không gian sống, nghi ngơi đích thực cho gia đình.

1. Mẫu nhà phố cho không gian nhẹ nhàng

Ngôi nhà phố nằm ngay góc hẹp nên được ưu tiên thêm một mặt tiền để trổ cửa sổ thông thoáng cho sinh hoạt nội thất. Thiết kế nhà phố gồm 3 tầng và 1 sân thượng thoáng mát. Gia đình khi tìm đến nhà thiết kế đã mang theo gút mắc của mình về sự nhốn nháo của môi trường xung quanh sẽ làm ảnh hưởng phá hỏng thiết kế và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

mau-nha-pho-dep-hien-dai

Mẫu nhà phố đẹp theo phong cách hiện đại - Ảnh 2

Thiết kế nhà phố chọn sắc trắng làm nền cho tổng thể kiến trúc hiện đại. Những mảng khối thanh thoát giúp cần bằng phương vị kiến trúc. Không gian sống tìm được chiều cao mới cho chất lượng sinh hoạt gia đình.

2. Thiết kế nhà phố từ xa đến gần

Thiết kế ngoại thất nhà đã mượn những khung cửa kính với những điểm nhấn nhá riêng cho không gian sống. Khung cửa sổ kính lớn trực được bố trí trực diện ngay mặt tiền đã mở rộng tầm nhìn cho không gian ngoại thất được vươn xa. Môi trường thiên nhiên trở thành bức tranh đẹp cho nội thất nhà phố thêm sinh động.

mau-nha-pho-dep-hien-dai

Mẫu nhà phố đẹp theo phong cách hiện đại - Ảnh 3

Kiến trúc nhà phố vừa có ban công thoáng mát, vừa có sân thượng xanh tươi cho không gian sống giao hòa. Mẫu nhà phố đẹp mang đến cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng là mục tiêu thiết kế nhằm mang đến không gian sống riêng biệt với sự ồn ào của khu trung tâm.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp