Mẫu nhà phố đẹp hiện đại 5m

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại 5m

Gia đình tìm đến Nhà Đẹp với mục đích xây dựng một tổ ấm mới. Kinh nghiệm của những lần xây sửa nhà trước đây của gia đình đã giúp giai đoạn tư vấn và thiết kế nhà phố xinh được tiến hành nhanh hơn, thuận lợi hơn. Kiến trúc nhà phố là phong cách hiện đại thể hiện đậm nét tính cách phóng khoáng của chủ đầu tư.

mau-nha-pho-dep-hien-dai-5m

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại 5m - Ảnh 1

Vì vậy, dù diện tích nhà phố có giới hạn, nhưng chủ đầu tư đã mạnh dạn thay đổi, phá vỡ sự gò bó của những không gian riêng – chung, ngoại thất và nội thất mà tận dụng hết ưu điểm của môi trường tự nhiên, sinh hoạt khu vực vào nếp sống gia đình.

1. Thiết kế nhà phố xinh – Không gian phóng khoáng

mẫu nhà phố đẹp hiện đại 5m là tên gọi dành cho một tổ ấm nhỏ 2 tầng dùng gam màu trắng làm ngôn ngữ duy nhất cho không gian ngoại thất. So với các gam màu trung tính khác thì màu trắng giữ cho mình vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh nhã nên dù đứng một mình vẫn đủ khả năng tạo sức hút trong thị giác người nhìn. Ngoài ra vật liệu kính còn lại giữ chức năng tạo điểm nhấn cho thiết kế, cũng như mở rộng không gian nội thất nhà phố, tạo mối tương tác với môi trường khu vực sống.

Ý tưởng thiết kế nhà phố là tìm đến không gian sống nhẹ nhàn, phát huy lợi thế về bề ngang mặt tiền vốn là khuyết điểm trong khái niệm về nhà phố. Những đường chỉ ngang trên nền tường trắng xen lẫn cùng kính gợi mở cho không gian ngoại thất nhịp điệu mới theo thời gian, theo sự luân chuyển của đất trời.

mau-nha-pho-dep-hien-dai-5m

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại 5m - Ảnh 2

Thiết kế hiện đại và sáng tạo cho hình dạng kiến trúc nhà ống vẻ năng động, mạnh mẽ được tái hiện trên mặt tiền nhà ống nhờ những khung cửa sổ kính lớn, chiếm trọn không gian. Tầm nhìn nội thất được mở rộng tối đa, tận hưởng được quang cảnh đẹp của khu vực.

2. Thiết kế nhà phố tìm vườn nhỏ trên cao

Ban công tầng 2 thiết kế nhà phố xinh vẫn có ban công kính, có giàn treo cho dây leo vươn cao và thêm một góc nhỏ cho những chậu hoa xinh. mẫu nhà phố đẹp hiện đại 5m có vườn tuy nhỏ nhưng trên một vị trí đủ làm đẹp không gian. Những khung cửa sổ kính của tầng 2 rợp màu xanh của thiên nhiên.

mau-nha-pho-dep-hien-dai-5m

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại 5m - Ảnh 3

Thiết kế nhà phố xinh là kiến trúc dành phục vụ đời sống tinh thần hơn là thỏa mãn nghệ thuật kiến trúc. Mỗi chi tiết thiết kế đều có những chủ đích riêng tạo mối liên kết giữa vật chất và tinh thần.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp