Mẫu nhà mặt tiền đẹp 4m

Mẫu nhà mặt tiền đẹp 4m

Khi thiết kế và thi công nhà phố thường các gia đình chỉ nghĩ đến không gian nhà sẽ được bố trí thế nào, nhà phố gồm mấy tầng và vật liệu thiết kế là loại gì. Chừng ấy công việc cũng đủ tiêu tốn nhiều thời gian của gia đình, nhưng quả thật những mối lo đó vẫn chưa đủ để mang đến cho gia đình một không gian sống thật sự phù hợp.

Thiết kế nhà theo chủ đề bắt đầu nhen nhóm trong các kiến trúc nhà ở tại đô thị, nhưng vẫn chưa thật sự định hình thành một phong cách thiết kế riêng. Chủ yếu các gia đình chọn kiểu thiết kế xanh, thân thiện với môi trường rồi biến nó thành để tài chính để nhà thiết kế dựa vào đó mà lên ý tưởng. Nếu gia đính may mắn gặp được nhà thiết kế có tay nghề cao và nhiều ý tưởng thì thiết kế nhà phố thật sự trở thành một tác phẩm xanh. Trái lại, sự non tay của nhà thiết kế dễ biến không gian sống của gia đình trở thành một khu rừng rậm với tạp nham các loại cây xanh.

mau-nha-pho-hien-dai-4m

Mẫu nhà mặt tiền đẹp 4m – Ảnh 1

Nhà Đẹp trong quá trình làm việc với nhiều gia đình cũng đã nhận được các yêu cầu thiết kế nhà phố nhiều cây xanh hoặc là có không gian riêng dành để làm thành khu vườn nhỏ. Còn riêng với công trình nhà phố tại quận Quận Đức thì yêu cầu mọi tầm nhìn của gia đình đều phải xanh mát màu thiên nhiên.

1. Hướng thiết kế xanh cho nhà phố

Không gian ngoại thất nhà phố quận Thủ Đức được chia làm 3 tầng và 1 sân thượng lấy gam màu trắng làm nền chính cho tổng thể khối kiến trúc. Việc sử dụng màu đơn sắc này cùng các hệ lam giả gỗ và cửa sắt nâu là bước đệm cho màu xanh của thiên nhiên, cây cỏ xuất hiện khắp mọi không gian sống như gia đình mong muốn.

Công việc thiết kế đi từ bản vẽ đến thực tế gặp nhiều vấn đề cần cân nhắc giữa nhà thiết kế và chủ đầu tư. Một công trình xanh thì nhà thiết kế không thể dừng trách nhiệm của mình ở việc tạo khoảng trống trong không gian nhà rồi tùy nghi gia đình bố trí cây xanh. Uy tín công ty luôn phải đi kèm với chất lượng sản phẩm. Các nhà thiết kế khi phác thảo đã phải nghĩ đến những chủng loại cây trồng phù hợp thời gian làm việc của gia đình, cũng như điều kiện khí hậu của khu vực, ngay cả giá thành các loại cây cũng là yếu tố quan trọng.

mau-nha-pho-hien-dai-4m

Mẫu nhà mặt tiền đẹp 4m – Ảnh 2

Thiết kế mảng xanh cho nhà phố quận Thủ Đức đã thay đổi hình ảnh của những khu vườn treo trên sân thượng, hay góc bồn cây xanh nhỏ tại ban công, và cả khoảng xanh của sân trước nhà. Cây xanh ở đây được trồng thành những đường viền uốn lượn quanh biệt thự và theo hướng vươn cao.

Ba hệ lam đứng so le nhau ở 3 tầng  vừa để chắn nắng vừa là nơi cho dây leo thằn lằn sinh sống. Cách trồng cây này rất thuận tiện cho việc chăm sóc của gia đình mà lại tạo kiểu dáng cho vườn trên cao của không gian ngoại thất.

2. Mẫu nhà mặt tiền đẹp cho những khoảng thở

Thiết kế nhà phố quận Thủ Đức mong muốn sở hữu được mẫu nhà mặt tiền đẹp vối kiến trúc đơn giản xanh mát của thiên nhiên, nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh cần có cho không gian sinh hoạt nội thất của gia đình nhiều thế hệ. Tầng 2 và tầng 3 của thiết kế nhà vẫn dựa theo kết cấu không gian của đại bộ phận kiến trúc nhà, dành khu vực này cho sinh hoạt cá nhân. Vì vậy, nhà thiết kế đã xác định những khoảng không mở cần thiết để tránh làm ảnh hưởng đến không gian riêng.

Tầng 2 của nhà phố  dùng kính rộng tạo tầm nhìn xa cho không gian nội thất nhưng chỉ dành một nhỏ mặt tiền để thiết kế cửa số mang gió lùa vào phòng. Trong khi đó, tầng 3 của nhà phố là khoảng ban công rộng để ngồi ngắm cảnh mỗi ngày. Nơi đây nắng và gió sẽ luôn tràn đầy. Luồng sinh khí tốt cho gia đình cũng từ đây mà được luân chuyển.

mau-nha-pho-hien-dai-4m

Mẫu nhà mặt tiền đẹp 4m – Ảnh 3

Mẫu nhà mặt tiền đẹp có nhiều hướng đi cho thiết kế, nhưng một mặt tiền xanh, thân thiện với môi trường như thiết kế nhà phố quận Thủ Đức sẽ là mẫu hình kiến trúc lý tưởng cho những đô thị “Đất chật người đông”.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp

——————————————————————–

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Ngôi Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 Đường 3/2, P14, Q10, TP Hồ Chí Minh
Website chính : www.nhadep-group.com
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp : 0918.098.803 (Mr Bình)