Mẫu biệt thự đẹp và nội thất WC

Mẫu biệt thự đẹp và nội thất WC

Công trình thiết kế và xây dựng biệt thự quận 9 đã hoàn thiện thi công không gian ngoại thất. Chủ đầu tư và Nhà Đẹp đang bắt tay hoàn thành các thiết kế nội thất hoàn chỉnh để kịp tiến độ thi công tiếp theo. Các vật dụng trang trí nội thất gần như đã được chủ đầu tư chọn lựa từ trước. Vì vậy, nhiệm vụ của nhà thiết kế là phải giúp mỗi món vật dụng rời rạc tìm được tiếng nói chung trong phạm vi thiết kế của mình.

mau-noi-that-phong-ve-sinh-dep

Thiết kế nội thất WC theo phong cách hiện đại – Ảnh 1

Trong số các thiết kế nội thất quan trọng như: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ thì không gian các phòng tắm, WC trong kiến trúc biệt thự được thiết kế theo những chuẩn riêng với mục đích sử dụng của gia đình. Tầng 1 biệt thự là không gian dành cho phòng khách, bếp cùng phòng ăn, chủ đầu tư cũng muốn bố trí tại khu vực này WC nhỏ chủ yếu, tiện dụng. Nhà thiết kế đã dựa theo những nhu cầu đơn giản của gia đình mà phác thảo nội WC sao cho tiện nghi và thoải mái.

1. Thiết kế nội thất cho không gian nhỏ

Diện tích phòng vệ sinh là khoảng trống gần góc cầu thang đẫn lên các tầng lầu trên. Việc chọn khu vực bố trí xuất phát từ nhiều lý do khác nhau: tận dụng không gian trống, vị trí khuất tầm không gây mất thẩm mỹ cho không gian chung. Thiết kế chọn phong cách hiện đại, đơn giản sao cho tạo được sự thân thiện, nhẹ nhàng cho sinh hoạt nội thất.

mau-noi-that-phong-ve-sinh-dep

Thiết kế dùng màu trắng cho không gian WC được nới rộng – Ảnh 2

Gam màu chính dùng cho thiết kế WC là màu trắng, tạo được không gian thoáng đãng và sạch sẽ. Khuôn viên nội thất chỉ gồm khu vực vệ sinh, bồn rửa tay. Vì diện tích WC nhỏ nên thiết kế đã dùng kệ âm tường và tối giản các vật dụng trang trí không cần thiết cho thiết kế WC.

2. Thiết kế WC điểm nhấn nổi bật

Thiết kế WC biệt thự ngoài yếu tố ánh sáng và không gian rộng thì hầu như nhà thiết kế đã giảm thiếu tối đa các chi tiết trang trí. Nội thất phòng ngủ tạo điểm nhấn bằng đá hoa cương vừa giúp cân bằng không gian, lại tạo sự phản chiếu ánh sáng đa sắc.

mau-noi-that-phong-ve-sinh-dep

Đá hoa cương lát tường là thiết kế tạo điểm nhấn cho WC – Ảnh 3

Mẫu biệt thự đẹp và nội thất WC là thiết kế chú trọng đến vị trí và tính tiện dụng của không gian.
Mọi chi tiết trang trí nhằm mục đích tạo sư thoải và giữ được vẻ đẹp chung của toàn kiến trúc.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp