Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 1 tầng

  • Mẫu nhà đẹp: Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 1 tầng
  • Thông tin mẫu nhà đẹp: Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 1 tầng được thiết kế và xây dựng do công ty nhà đẹp là mẫu biệt thự hiện đại đẹp thiết kế một tâng

Xu hướng tìm kiếm: Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 1 tầng

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 1 tầng

Đối với vấn đề đất ở, đất sinh hoạt của người dân trong các trung tâm đô thị đang bị thu hẹp và khan hiếm, thì việc gia đình nhường đi phần diện tích đất lớn để làm vườn trong nội đô quả là một hướng đi ngược với xu hướng xây dựng hiện nay. Tuy nhiên, trên thực đó lại là mong muốn của những người dân đô thị, bởi không gian sinh hoạt vốn hạn hẹp, thiếu môi trường xanh cùng vấn đề ô nhiễm môi trường đang tăng nhanh, thì khoảng xanh thiên nhiên của riêng mình tựa như lá phổi xanh của gia đình.

1. Thiết kế biệt thự 1 tầng - Cân bằng nhu cầu và lợi ích

Gia đình tậu được mảnh đất lớn dư dả cho không gian sống của gia đình 3 thế hệ như hiện nay. Tuy nhiên, nhu cầu sống của con người luôn tăng theo thời gian, nên dù diện tích rộng lớn bao nhiêu sẽ có lúc không đáp ứng kịp nhu cầu của gia đình. Vì vậy, giữ nhu cầu và lợi ích của khu đất mang lại Nhà Đẹp đã tư vấn hướng đi mới cho không gian sống của gia đình trong tương lai.

Tổ ấm được thiết kế thành kiến trúc biệt thự 1 tầng theo phong cách hiện đại. Trong đó, điểm đặc sắc nhất của phương án thiết kế biệt thự 1 tầng là gia đình đã dành gần phân nửa diện tích đất để làm vườn.

mau-biet-thu-dep-mot-tang

mẫu biệt thự một tầng kiến trúc hiện đại  - Ảnh 1

Đây là không gian sống biệt lập, tách khỏi môi trường xã hội, nên sự yên tĩnh trong biệt thự là ưu điểm nổi trội mà gia đình yêu thích. Thiết kế vườn chú trọng đến việc tạo tầm nhìn rộng từ nội thất biệt thự ra môi trường tự nhiên. Nền cỏ xanh trải dài khắp khu vườn và những rặng trúc dọc theo tường rào đủ khơi sâu và nâng cao những góc độ nhìn của gia đình.

2. Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế mục đích Mở rộng

Vật liệu kính là thiết kế trung gian, nối kết giữa ngoại thất và nội thất, cửa số kính được phân chia bố cục theo từng khu vực. Ngôi biệt thự chọn hướng đẹp nhất cho công trình, các không gian sống còn lại được bố trí, sắp đặt dựa theo chiều dài của khuôn viên biệt thự, cũng như ý tưởng sắp đặt tạo mối dây liên kết giữa biệt thự và vườn xanh. Sự tĩnh lặng, thanh bình trong không gian sống tiện nghi này mượn từ môi trường tự nhiên của khu vực và được tôn tạo trong sinh hoạt riêng của gia đình.

mau-biet-thu-dep-mot-tang

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 1 tầng - Ảnh 2

Thiết kế biệt thự 1 tầng là tiêu chuẩn thiết kế của kiến trúc biệt thự vườn với không gian thoáng rộng, 2 mặt tiền vẻ đẹp của một công trình kiến trúc hiện đại có tiếp thu và tái hiện lại những nét đặc sắc của kiến trúc nhà tại Sài Gòn trước đây.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt