Mẫu biệt thự đẹp kiểu phố hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp kiểu phố hiện đại

Ưu thế của một công trình kiến trúc biệt thự được đánh giá chủ yếu dựa trên 2 yếu tố là: chất lượng không gian sống và môi trường tự nhiên. Mỗi phương  án thiết kế kiến trúc biệt thự đều được chia thành 2 giai đoạn, gồm thiết kế biệt thự và thiết kế sân vườn biệt thự. Đó là tiêu chuẩn quan trọng của kiến trúc biệt thự vườn, trái lại những công trình biệt thự phố thì chất lượng cuộc sống với nội thất tiện nghi được đề cao hơn môi trường tự nhiên, bởi diện tích hạn hẹp.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển – Ảnh 1

Mỗi công trình thiết kế và xây dựng biệt thự của Nhà Đẹp là những phương án kiến trúc đảm bảo đủ 2 tiêu chuẩn cơ bản của biệt thự, đi cùng sở thích, quan điểm sống và thói quen sinh hoạt của từng gia đình.

1. Mẫu biệt thự phố đẹp – Thiết kế cổ điển

Phong cách thiết kế cổ điển đang trở thành xu hướng thiết kế chính cho các công trình kiến trúc biệt thự tại thành phố. Tuy nhiên, so với các kiến trúc cổ điển Pháp xưa tại Sài Gòn thì các thiết kế biệt thự ngày nay có nhiều cách tân, pha trộng giữa các phong cách cổ điển khác nhau của Châu Âu.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự đẹp kiểu phố hiện đại - Ảnh 2

Đây là công trình thiết kế biệt thự phố đẹp có khuôn viên hạn hẹp, nhưng chủ đầu tư vẫn mong muốn có được không gian vườn đi liền với biệt thự. Bên cạnh đó, phong cách cổ điển, lấy sự đơn giản nhưng sang trọng làm chủ đề thiết kế chính cho kiến trúc biệt thự gam trắng trang nhã.

2. Mẫu biệt thự – Kiến trúc hiện đại

So với những thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại tồn tại ở Sài Gòn trước đây chạy theo những kiểu dáng biệt thự đơn giản dựa theo công năng của từng khu vực nội thất, thì kiến trúc biệt thự hiện đại ngày nay chọn lối thiết kế nhiều sáng tạo, học hỏi từ các công trình biệt thự ở Châu Âu. Vì vậy, trong mẫu biệt thự vẻ hiện đại của ngoại thất là sự sáng tạo của hình khối kiến trúc tạo nên nội thất biệt thự.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự đẹp kiểu phố hiện đại - Ảnh 3

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự đẹp kiểu phố hiện đại - Ảnh 4

Tùy vào diện tích biệt thự và nhu cầu của chủ đầu tư mà Nhà Đẹp tạo ra những mẫu biệt thự mang vẻ đẹp kiến trúc khác nhau. Không gian sống chất lượng, bảo đảm cho gia đình một cuộc sống tiện nghi từ vật chất đến tinh thần.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp