Mẫu biệt thự đẹp hiện đại Sân vườn

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại Sân vườn

Biệt thự sân vườn hiện đại này được xây dựng như một món quà dành tặng cho gia đình mình. Một không gian hiện đại, sang trọng và tiện nghi ở quê nhà, để cả gia đình có thể nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày tháng làm việc. Do đó, yêu cầu quan trọng nhất của ông là thiết kế biệt thự theo kiểu sân vườn như một khu nghỉ dưỡng cao cấp, nhưng vẫn thật gần gũi, đậm không khí gia đình. Riêng khu sân vườn của biệt thự phải thiết kế thống nhất, không chỉ đơn thuần là khoảng xanh của ngôi nhà.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại Sân vườn – Ảnh 1

Để ngôi biệt thự thật sự hài hòa với môi trường sống xung quanh thì thiết kế biệt thự hiện đại đã tập trung chú ý đến màu sắc, tạo sự cuốn hút của mọi người đến ngôi nhà từ xa. Tầm nhìn được thu vào tầm mắt bởi sắc trắng và nâu của gỗ. Sự kết hợp  mang đến sự mạnh mẽ, hiện đại trong thiết kế nhà phố đẹp theo đẳng cấp riêng.

1. Thiết kế biệt thự hiện đại tối giản

Thiết kế biệt thự bảo tồn không gian tự nhiên là mong muốn của gia đình, nên thay vì nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo với các vật liệu hiện đại, thì lại tìm về chất dân dã, giản dị nhưng vẫn đảm bảo được tính sang trọng, tối giản. Gam màu nâu của gỗ,  gạch lát tường thô mộc gợi lên sự ấm cúng cho ngôi biệt thự.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại Sân vườn - Ảnh 2

Ngôi biệt thự sẽ trở nên lạc lõng và vô vị nếu đứng trơ trọi một mình trên vùng đất trù phú. Sân vườn của thiết kế lần này không giống các kiểu sân vườn của dạng biệt thự sân vườn trước đây, phải có hồ bơi, có những bồn hoa rực rỡ sắc màu, đài phun nước lớn làm tâm điểm. Tất cả đều không phù hợp với không gian nơi đây.

2. Thiết kế biệt thự ưu ái cho ngoại thất

Kiến trúc biệt thự vẫn giữ lối thiết kế quen thuộc của các biệt thự sân vườn hiện nay là chừa khoảng đất bao quanh tầng trệt biệt thự để làm vườn, nhưng thay vì bố trí thành một khu vườn lớn, thông suốt lẫn nhau, thì nhà thiết kế lại cho cách ngắt quãng không gian thành những góc vườn nhỏ có công năng và mục đích riêng.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại Sân vườn – Ảnh 3

Thiết kế biệt thự hiện đại  là kiến trúc nhà ở đáp ứng thỏa mãn các nhu cầu sống của gia đình. Không gian ngoại thất của biệt thự không chỉ làm đẹp cho cuộc sống sinh hoạt riêng của gia đình, mà còn góp phần hoàn thiện mặt bằng kiến trúc chung của khu vực.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp