Mẫu biệt thự đẹp hiện đại quận tân bình

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại quận tân bình

Ngôi biệt thự được xây dựng trong khu đô thị sầm uất là thành quả lao động bao năm của gia đình. Thiết kế biệt thự mang đến cảm nhận về tính cách phóng khoáng, cởi mở của gia đình trẻ tại quận tân bình

Thiết kế chính của biệt thự được chủ đầu tư ấn định phong cách hiện đại chỉ với một yêu cầu mở rộng tối đa không gian nội thất biệt thự. Gia đình mong muốn có thể ngồi trong nhà mà ngắm cảnh ngoài vườn trong một không gian hiện đại.

1. Thiết kế biệt thự hiện đại cởi mở và phóng khoáng

Thiết kế biệt thự dựa trên việc vận dụng những mảng khối kiến trúc hình học kết hợp với vật liệu kính đưa không gian nội thất giao hòa cùng môi trường tự nhiên của khu vực. Sự thuận lợi trong không gian kiến trúc nằm ở yếu tố cân bằng giữa ngoại thất và nội thất. Chính vì công trình mang quy mô lớn, tính tập thể cùng chất lượng kiến trúc đã buộc nhà thiết kế phải cho ra một sản phẩm tương xứng.

mau-biet-thu-dep-hien-dai-quan-tan-binh

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại quận tân bình - Ảnh 1

Gỗ và kính là 2 vật liệu mang tính chất khác nhau, nhưng thường được kết hợp cùng nhau với ý tưởng, kéo gần không gian sống hiện đại và truyền thống. Không gian biệt thự  ở quận tân bình đa chiều được liên kết với nhau nhờ những chức năng trong sinh hoạt nội thất và sự chăm chút của gia đình dành cho tổ ấm của mình.

mau-biet-thu-dep-hien-dai-quan-tan-binh

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại quận tân bình - Ảnh 3

Thiết kế biệt thự mang đến luồng sinh khí mới cho không gian kiến trúc. Sắc trắng của thiên kế hài hòa với ánh nắng ban ngày, cũng như nổi bật và tỏa sáng về đêm. Ngôi biệt thự 1 tầng cho những góc nhìn được mở ra bốn hướng.

2. Thiết kế biệt thự đẹp – Vườn nhỏ trên cao

Do kiến trúc biệt thự có thêm không gian tầng hầm, nên dựa vào chi tiết đó nhà thiết kế dành khoảng diện tích nhỏ cho khu vực nghỉ ngơi ngoài trời, ngay góc có hướng gió mát mẻ. Bên cạnh đó, thiết kế còn mang bố trí góc vườn dây leo và hồ nước nhỏ rất thích hợp cho môi trường nhiệt đới vốn oi bức.

mau-biet-thu-dep-hien-dai-quan-tan-binh

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại quận tân bình - Ảnh 4

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp tạo cho gia đình tổ ấm hiện đại trong cái nhìn luôn đổi mới hòa nhập với xã hội. Kiến trúc biệt thự đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống của một gia đình đông người, bận rộn với không gian chắt lọc tạo thuận tiện trong từng sinh hoạt.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp