Mẫu biệt thự đẹp cùng nội thất phòng Spa

Mẫu biệt thự đẹp cùng nội thất phòng Spa

Chủ đầu tư công trình kiến trúc biệt thự Cần Thơ khi tìm đến công ty Nhà Đẹp nhờ tư vấn và thiết kế, xây dựng luôn đặt mối quan tâm đến các chức năng của các không gian sinh hoạt nội thất. Mỗi phương án thiết kế phải đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cảu gia đình nhằm mang đến sự đầy đủ, tiện nghi trong sinh hoạt gia đình. Thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại ngoài phải là mô hình thu nhỏ các nhu cầu cần thiết của gia đình.

mau-noi-that-phong-spa-dep

Thiết kế tổng thể nội thất phòng Spa biệt thự Cần Thơ – Ảnh 1

Bên cạnh các thiết kế nội thất cần phải có như phòng khách, phòng ngủ, bếp gia đình còn yêu cầu thiết kế các không gian nội thất đặc biệt như phòng Spa dựa trên quy chuẩn cần thiết của một thiết kế phòng spa chuyên nghiệp từ yếu tố thẩm mỹ đến bày trí thiết bị nội thất.

1. Thiết kế phòng Spa hiện đại và tiện nghi

Thiết kế nội thất phòng Spa biệt thự được gia đình chọn vị trí yên tĩnh, nằm tách xa khỏi khu vực sinh hoạt chung của gia đình và văn phòng làm việc. Diện tích phòng vừa đủ cho những nhu cầu cần thiết của một phòng Spa mini. Thiết kế vẫn giữ lại gam màu nâu và vàng kem quen thuộc của kiến trúc biệt thự. Đây cũng là gam màu ưa dùng trong các thiết kế Spa bởi nó mang đến sự ấm cúng, nhẹ nhàng, tạo được cảm giác thư thái cho quá trình nghỉ ngơi.

mau-noi-that-phong-spa-dep

Nội thất phòng Spa thiết kế theo phong cách hiện đại, ấm cúng và nhẹ nhàng – Ảnh 2

Không gian phòng Spa biệt thự được ưu ái chọn hướng nhìn ra vườn biệt thự, mang ánh sáng tự nhiên vào phòng vừa bổ sung thêm hệ thống chiếu sáng mới cho không gian lại tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thư giãn nhẹ nhàng. Trong quá trình bày trí phòng spa, nhà thiết kế đã cố gắng tận dụng mọi khoảng trống của phòng, như lối đi được thiết kế rải sỏi và lót đá thành một thiết kế có công dụng của một phòng Spa.

2. Nội thất phòng Spa không gian hài hòa

Thiết kế nội thất phòng Spa không chỉ là không gian được sắp đặt các thiết bị cần thiết mà nó còn được tạo hình trang trí công phu. Những mảng tường chạm trổ phù điêu công phu cho thấy mức độ quan tâm của gia đình dành cho không gian chuyên biệt này.

mau-noi-that-phong-spa-dep

Nội thất Spa với bồn thư giãn được trang trí đẹp mắt – Ảnh 3

Ngoài ra, trong quá trình thiết kế phòng Spa nhà thiết kế đã tích cực tham khảo các mẫu phòng Spa cũng như nhu cầu chính của gia đình cho không gian riêng này, để có thể tạo ra phương án thiết kế đúng chuẩn không thừa và không thiếu.

Mẫu biệt thự đẹp cùng nội thất phòng Spa sẽ làm thỏa mãn các nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp nhất của gia đình. Tiện nghi và thẩm mỹ là những mục tiêu mà phương án thiết kế nội thất phòng Spa hướng đến.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp