Mẫu biệt thự đẹp cổ điển kiểu phố

Mẫu biệt thự đẹp cổ điển kiểu phố

Ngôi biệt thự có mặt tiền chính sát trục giao thông lớn, nhưng công trình lại có quy mô của biệt thự sân vườn, tuy diện tích vườn chỉ chiếm 1/3 tổng diện tích công trình. Phương án thiết kế là quá trình đi từ kiến trúc đủ cho nhu cầu đến “đẹp” của đời sống tinh thần và hơn hết là an toàn trong tâm lý gia đình với những chi tiết thiết kế đóng – mở hợp lý. Kiến trúc biệt thự dựa theo phong cách cổ điển Châu Âu. Không gian ngoại thất là sự kết hợp hài hòa của nét kiến trúc cổ điển và lối sống hiện đại.

1. Thiết kế biệt thự xinh đẹp – Cổ điển và màu trắng

Thiết kế biệt thự chọn hướng nhà theo phong thủy, có nguồn chiếu sáng và khí hậu mát mẻ từ môi trường tự nhiên. Kiến trúc ngoại thất biệt thự là sự gắn kết của những khối nhà mái dốc và những khung cửa vòm và những cột trụ cổ điển vững chải cho không gian biệt thự vẻ đẹp sang trọng.

Kiến trúc biệt thự vườn gồm 1 trệt – 2 lầu được xây dựng theo phong cách cổ điển Châu Âu. Khuôn viên vườn tuy bị thu hẹp nhưng vẫn được giữ lại những chức năng cần thiết như hồ bơi gia đình, góc ngắm cảnh ngoài trời và những mảng xanh được bố trí xen kẽ, bằng cách tận dụng khoảng đất trống bên hông và phía sau biệt thự.

mau-biet-thu-dep-co-dien-kieu-pho

Mẫu biệt thự đẹp cổ điển kiểu phố - Ảnh 1

Ngôi biệt thự chọn thiết kế hệ mái dốc đôi cho cả 2 mặt tiền. Trong đó, phần mặt tiền chính được đẩy ra kề mặt đường giao thông của khu vực, cũng nhờ thế mà tầm nhìn của sinh hoạt nội thất được nhích gần hơn đến môi trường tự nhiên chung của khu dân cư Thảo Điền, quận 2.

2. Khoảng vườn trong biệt thự

Ngôi biệt thự hoàn hảo là sự kết hợp giữa ý tưởng thiết kế và khả năng sử dụng vật liệu của nhà thiết kế. Nhà Đẹp trong giai đoạn phác thảo ý tưởng cho cấu trúc biệt thự đã cân nhắc kĩ lưỡng đối với việc chọn vật liệu nào thích hợp cho một không gian sống cổ điển trong khu dân cư hiện đại. Gam màu trắng đơn sắc của sơn tường tổng thể kiến trúc. Ngôi biệt thự được thiết kế theo hướng vươn cao, không gian vườn được mang lên cả khoảng sân thượng cùng giàn dây leo trên hệ mái vừa tạo được khoảng thở cho sinh hoạt nội thất, vừa là điểm nhấn nổi bật cho ngôi biệt thự màu trắng của gia đình.

mau-biet-thu-dep-co-dien-kieu-pho

Mẫu biệt thự đẹp cổ điển kiểu phố  - Ảnh 2

Thiết kế biệt thự xinh đẹp lưu giữ lối sống hiện đại trong không gian cổ điển. Gia đình tìm được cho mình vị trí riêng chính nhờ sự giao hòa với môi trường riêng – chung.