Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu pháp

  • Mẫu nhà đẹp: Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu pháp
  • Thông tin mẫu nhà đẹp: Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu pháp do công ty nhà đẹp thiết kế và xây dưng dựa trên nền tảng của mẫu biệt thự đẹp nhất của pháp

Xu hướng tìm kiếm: Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu pháp

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu pháp

Tính nghệ thuật trong không gian sống của người Việt thường phải đi liền với tính truyền thống của văn hóa. Những cách tân, đổi mới của kiến trúc Việt vì thế có được giá trị vững bền bên cạnh sự tiếp thu ý tưởng kiến trúc mới của phương Tây.

Công trình thiết kế biệt thự cổ điển đẹp được xây dựng trong khu dân cư cao cấp. Do đó, mỗi ngôi biệt thự ngoài vai trò là tổ ấm riêng tư của gia đình, còn là nét vẽ làm đẹp cho kiến trúc chung của khu vực.

1. Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu pháp là lâu đài giữa đô thị

Phương án thiết kế với quy mô lớn được xây dựng theo kiến trúc cổ điển Pháp như một lâu đài kiên cố, vững chắc với tường thành bao quanh cả khu vườn biệt thự. Gam màu của đất, gam màu của thiên nhiên trong vật liệu thiết kế đã tạo cho ngôi biệt thự hình ảnh riêng biệt, vừa hài hòa, đồng điệu với thiên nhiên lại không trùng lắp với các công trình biệt thự nằm cùng trục đường.

mau-biet-thu-co-dien-dep-kieu-phap

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu pháp - Ảnh 1

Thiết kế biệt thự cổ điển mang đến cho không gian nội thất biệt thự nhiều góc nhìn , có độ cao khác biệt. Sự trải nghiệm cuộc sống của gia đình trong ngôi biệt thự này là tiền đề vững chắc quá trình phát triển và gắn kết giữa những cái mới và thói quen cũ trong sinh hoạt hàng ngày.

2. Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu pháp nhìn giữa thiên nhiên

từ muôn hướng Phương án thiết kế biệt thự cổ điển mang đến cho gia đình những góc nhìn bao quát 4 phía cho công trình vẻ đẹp bề thế, sang trọng như những dinh thự Pháp, trang viên rộng lớn.Trong quá trình thiết kế, chủ đầu tư không muốn ngôi biệt thự trở nên cứng nhắc với 2 mặt tiền vuông góc. Vì vậy, nhà thiết kế đã thiết kế những khoảng không gian tiến lùi nhất định cho biệt thự điểm nối kết mềm mại, thu hút được nguồn sáng thiên nhiên và cảnh quang đẹp của khu đô thị và vườn riêng của gia đình. Mái ngói dốc tạo cho không gian biệt thự những vọng gác bao quanh khu vực theo kiến trúc Pháp cổ điển cho không gian biệt thự vươn cao, với không gian sinh hoạt nội thất mới lạ.

mau-biet-thu-co-dien-dep-kieu-phap

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu pháp - Ảnh 2

Trong đó, thiết kế mái dốc cổ điển lợp ngói vốn cũng là kiểu mái truyền thống. Ngày nay, các kiểu mái của kiến trúc biệt thự đã có nhiều cải tiến, từ mái dốc đơn, đến hệ mái dốc đôi và trong năm 2013 này, thiết kế biệt thự còn xuất hiện sự thay đổi trong cách thiết kế và bố trí mái dốc ngói biệt thự.

mau-biet-thu-co-dien-dep-kieu-phap

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu pháp - Ảnh 3

Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp mang đến cho kiến trúc biệt thự Việt Nam vẻ đẹp nghệ thuật mới của phong cách cổ điển. Không gian ngoại thất biệt thự sang trọng theo kiến trúc cổ điển Phương Tây nhưng vẫn gần gũi và gắn kết với lối sống thuần Việt.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2 phường 14 quận 10 TPHCM
Website : Công ty thiết kế nhà đẹp
Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt