Mẫu biệt thự đẹp hai mặt tiền

  • Mẫu nhà đẹp: Mẫu biệt thự đẹp hai mặt tiền
  • Thông tin mẫu nhà đẹp: Mẫu biệt thự đẹp hai mặt tiền do công ty nhà đẹp thiết kế, nơi tập hợp nhiều mẫu biệt thự đẹp hiện đại

Xu hướng tìm kiếm: Mẫu biệt thự đẹp hai mặt tiền

Mẫu biệt thự đẹp hai mặt tiền

Việc sở hữu một ngôi biệt thự hai mặt tiền ngay trung tâm đô thị mới quận 2 đang là giấc mơ của nhiều gia đình. Còn riêng với chủ nhân của ngôi biệt thự cổ điển này thì đó là niềm kiêu hãnh và tự hào về thành quả bao năm làm việc, phấn đấu của mọi thành viên. Vì vậy, thiết kế mẫu biệt thự hai mặt tiền đẹp theo kiến trúc biệt thự hiện đại được chăm lo từng chi tiết trang trí, từng viên gạch lát sàn.

Sự công phu trong thiết kế biệt thự quận 2 là các kiến trúc sư Nhà Đẹp phải tính toán thiết kế hai mặt tiền sao cho thật thẩm mỹ, làm tăng vẻ đẹp và tạo tầm nhìn tốt cho kiến trúc. Hơn thế điều kiện về độ an toàn cho không gian nội thất nhà cũng là yếu tố phải quan tâm nhiều.

mau-biet-thu-dep-2-mat-tien

Mẫu biệt thự đẹp hai mặt tiền - Ảnh 1

1. Mẫu biệt thự đẹp hai mặt tiền , kiến trúc biệt thự hiện đại

Bất kì việc gì cũng có mặt lợi, mặt hại. Một không gian quá  mở cũng chứa trong mình hai mặt tốt – xấu của bản chất vấn đề.

Hàng rào cây xanh là thiết kế định vị khuôn viên vườn cho biệt thự, tạo sự riêng tư nhất định cho thiết kế.

Mẫu nhà hai mặt tiền đẹp mang đến những góc nhìn rất đa chiều cho cuộc sống gia đình. Ưu điểm lớn nhất của biệt thự chính là hai mặt tiền rộng thiết kế theo phong cách hiện đại, sẽ là hai lối đi về riêng biệt cho gia đình.

mau-biet-thu-dep-2-mat-tien

Mẫu biệt thự đẹp hai mặt tiền - Ảnh 2

Có lẽ ai từng qua đây đều một lần chậm bước để chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ điển của ngôi biệt thự trắng bề thế này. Cũng như các không gian nội thất của biệt thự đều có tầm nhìn mở nhờ các cửa sổ kính để không làm lãng phí khu vườn xinh xắn bao quanh biệt thự. Sự giao hòa của không ngoại thất và nội thất mang đến nguồn sinh khí tươi vui len lỏi từ hai ngã của lối đi biệt thự.

mau-biet-thu-dep-2-mat-tien

Mẫu biệt thự đẹp hai mặt tiền  - Ảnh 3

Vì là kiến trúc biệt thự hiện đại, nên thiết kế đã sáng tạo ra hai phương án lựa chọn khác nhau ở kiểu thiết kế mái dốc tinh tế. Khoảng thông gió dùng làm giếng trời của biệt thự giúp ánh sáng và gió trời vào nhà từ mọi phía. Thiên nhiên đi về biệt thự tự do như một thành viên của gia đình.

2. Mẫu biệt thự đẹp hai mặt tiền - Những góc nhìn xanh

Mẫu nhà hai mặt tiền đẹp như biệt thự quận 2 thì không thể nào thiếu đi một khu vườn rộng cho không gian sống thêm gần gũi với thiên nhiên. Nhưng trong kiến trúc biệt thự này lại có đến hai khu vườn riêng biệt. Một dưới đất và một trên cao.Đôi khi nhược điểm của thiết kế lại làm nên kiến trúc độc đáo cho biệt thự. Vì gia đình muốn tách biệt không gian riêng cho garace xe để không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp chung cảu khu vườn, nên phần không gian garace ngay mặt tiền chính của biệt thự vô hình chung làm giảm đi vẻ đẹp của thiết kế và gây lãng phí diện tích không gian sinh hoạt.

mau-biet-thu-dep-2-mat-tien

Mẫu biệt thự đẹp hai mặt tiền - Ảnh 4

Và ý tưởng cũng từ đây mà ra… biệt thự thiếu sân thượng vì thiết kế mái dốc. Những tầm nhìn từ cao tầng trên cảu biệt thự sẽ là không gian của mặt tiền nhà đối diện, làm rối rắm tầm nhìn. Do đó, thiết kế quyết định chọn mái garace để thiết kế một sân thượng mà công năng của nó là khu vườn treo làm nền xanh nổi bật cho biệt thự trắng.

Mảng xanh cho biệt thự vườn không thiếu nhưng mảng xanh nghệ thuật thì đòi hỏi đến nhiều yếu tố làm nên.

Kiểu thiết kế vườn mang tính sắp đặt xen kẽ trải đều bốn hướng của biệt thự, đã tô điểm cho gam trắng biệt thự thêm sinh động, giảm đi tính đơn điệu khi thiết kế mặt tiền với một gam màu duy nhất.

Mẫu biệt thự hai mặt tiền đẹp có thể là biệt thự vườn, biệt thự phố, thậm chí là nhà ống, chỉ cần khéo thiết kế và sáng tạo trong trang trí sẽ mang đến cho gia đình một không gian sống mở và hòa nhập cùng đời sống nhộn nhịp ngoài xã hội.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2 phường 14 quận 10 TPHCM
Website : Công ty thiết kế nhà đẹp
Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt