Mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại Đà Lạt

  • Mẫu nhà đẹp: Mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại Đà Lạt
  • Thông tin mẫu nhà đẹp: Mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại Đà Lạt do công ty nhà đẹp thiết kế và xây dựng là mẫu biệt đẹp mang kiến trúc cổ điển đẹp tại Đà Lạt

Xu hướng tìm kiếm: Mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại Đà Lạt

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại Đà Lạt

Vì say mê với vẻ đẹp hoang dã của môi trường thiên nhiên vùng cao mà gia đình đã dời đổi cuộc sống mình. Ngoài ngôi nhà ở trung tâm Sài Gòn để sinh sống và làm việc, gia đình đã dành dụm với mong muốn tìm cho mình tổ ấm thứ 2 trên vùng cao. Ban đầu đó chỉ là ngôi biệt thự trên vùng cao như đà lạt để gia đình lên nghỉ ngơi, nhưng sau này có thể nơi đây sẽ thành chốn ở cho những thành viên lớn tuổi trong gia đình.

mau-biet-thu-co-dien-dep-tai-da-lat

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại Đà Lạt - Ảnh 1

Thiết kế biệt thự miền núi dành phần lớn không gian cho thiết kế sân vườn với vẻ đẹp thiên nhiên gần như được bảo tồn trọn vẹn. Đó là cầu nối nhịp nhàng cho kiến trúc biệt thự hiện đại tìm được tiếng nói chung với thiên nhiên vùng cao nhiều nắng gió.

1. Những Mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại Đà Lạt 

Việc xây dựng biệt thự trên vùng núi cao không vì mục đích tìm không gian rộng lớn hơn cho đại gia đình nhiều thế hệ, mà chỉ vì mong muốn sở hữu được thiên nhiên bao la và môi trường sống trong lành, mát mẻ cho một gia đình luôn bận rộn với công việc và quay cuồng với nhịp sống đô thị trong những tòa nhà chọc trời chỉ có gió điều hòa và thiên nhiên là những chậu cây nhỏ giả kiểu của đại thụ. Ban đầu, chủ đầu tư không muốn chọn bất kì phong cách thiết kế nào cho kiến trúc biệt thự mà chỉ đặt ra tôn chỉ "mở rộng" không gian sống bên trong biệt thự sao cho môi trường tự nhiên và đời sống con người hòa làm một. Đơn giản mà sang trọng, lấy đại thể làm nền tảng cho tiểu tiết. lấy con người làm trung tâm của thiết kế biệt thự miền núi.

mau-biet-thu-co-dien-dep-tai-da-lat

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại Đà Lạt - Ảnh 2

Khuôn viên kiến trúc biệt thự là sự kết hợp giữa những khối nhà. Không gian chung vì thế mà tìm được nhiều góc nhìn với những giác độ riêng tùy vào thời điểm và tâm trạng con người. Ngoài ra, thiết kế chiếu sáng trong nội thất được đảm bảo cả ngày lẫn đêm.

2. Mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại Đà Lạt Thiết kế sân vườn thuận theo tự nhiên

Khí hậu trong lành và mát mẻ của đà lạt cùng gam màu xanh xuất hiện trong đời sống thường nhật của con người đã khiến gia đình say mê, nên không vì lẽ gì mà thiết kế biệt thự miền núi lại phá bỏ đi thiên nhiên hoang dã đó để tạo ra một khu vườn nhân tạo vốn quen thuộc trong kiểu biệt thự sân vườn ở thị thành. Thiết kế sân vườn biệt thự là không gian ngoại thất thuận theo tự nhiên. Bãi cỏ xanh của triền đồi được giữ lại nguyên vẹn, xen vào đó là những thiết kế hồ nước, garace xe hơi và những bụi cây gia đình yêu thích.

mau-biet-thu-co-dien-dep-tai-da-lat

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại Đà Lạt - Ảnh 3

Kiến trúc biệt thự mang vẻ đẹp đơn giản từ gam màu trắng đơn lập, song hành cùng đó là vật liệu gỗ truyền thống và kính hiện đại cho không gian nội thất có thể đóng mở cùng sự thay đổi của khí hậu. Đặc biệt, thiết kế biệt thự hiện đại có những khu vực nội thất chỉ ngăn cách với vườn bằng khung cửa kính trượt, chỉ cần mở ra thì phòng khách nhỏ trở hiên nhà ngập nắng.

mau-biet-thu-co-dien-dep-tai-da-lat

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại Đà Lạt - Ảnh 4

Thậm chí, tầng lầu biệt thự cũng không quên dành khoảng ban công rộng không mái che để làm khuôn viên sinh hoạt ngoài trời. Chất liệu xây dựng và trang trí không cầu kì, đắt tiền nhưng lại kết hợp và sắp đặt đan xen nhau hài hòa, như: mái ngói dốc nâu cùng lan can sắt đen nổi bật trên nền tường trắng và thiên nhiên xanh bao la. Thiết kế biệt thự miền núi không cần sự dày công của những ý tưởng sáng tạo từ kiến trúc. Sự đơn giản như khả năng sinh tồn mãnh liệt của thiên nhiên nơi vùng cao này mới chính là nền tảng làm nên giá trị đời sống tinh thần của con người.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2 phường 14 quận 10 TPHCM
Website : Công ty thiết kế nhà đẹp
Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt