Mẫu biệt thự cổ điển đẹp một tầng

  • Mẫu nhà đẹp: Mẫu biệt thự cổ điển đẹp một tầng
  • Thông tin mẫu nhà đẹp: mẫu biệt thự cổ điển đẹp một tầng do công ty nhà đẹp thiết kế với kiến trúc cổ điển đep

Xu hướng tìm kiếm: Mẫu biệt thự cổ điển đẹp một tầng

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp một tầng

Mẫu biệt thự đẹp có khuôn viên của một ngôi biệt thự nhà vườn kết hợp giữa thiết kế truyền thống và kiến trúc hiện đại giao thoa của thế giới. Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp theo xu hướng kiến trúc nhà thân thiện với môi trường tự nhiên hiện nay, Nhà Đẹp cùng chủ đầu tư đã hợp tác để tạo ra một công trình biệt thự Việt Nam tiêu biểu cho các kiến trúc biệt thự 2014.

Thiết kế mẫu biệt thự cổ điển đẹp một tầng

Gia đình là người gốc Tây Ninh đã quen với nếp sống của vùng đất này. Ngôi biệt thự đẹp được xây dựng trên nền nhà cũ của gia đình, với mong muốn mang lại không gian ăn ở tiện nghi và thoải mái hơn cho gia đình sau bao năm vất vả. Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp lấy phong cách hiện đại theo quy mô biệt thự sân vườn, giữ lại dáng mái dốc quen thuộc trong kiến trúc nhà ở vùng Đông Nam Bộ. Ngoài ra, các chi tiết thiết kế ngoại thất và nội thất biệt thự khác đều giao phó cho Nhà Đẹp tùy nghi sáng tạo.

mau-biet-thu-co-dien-dep-mot-tang

Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp kiến trúc cổ điển - Ảnh 1

Những thay đổi hiện đại cho thiết kế biệt thự đẹp chính là tầng áp mái theo lối kiến trúc nhà phương Tây. Độ nghiêng lớn của mái dốc đã thay đổi một vài khu vực nội thất biệt thự. Tuy tầm nhìn rộng của biệt thự có phần hạn chế, nhưng bù lại các ban công biệt thự là những khu vực đắc địa có góc nhìn bao trọn lấy cảnh quan thiên nhiên của khu vực.

mau-biet-thu-co-dien-dep-mot-tang

Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp kiến trúc cổ điển - Ảnh 2

Thiết kế biệt thự còn bố trí hồ bơi cạnh ngôi biệt thự, là khung cảnh xanh mát cho hiên nhà. Ngoài ra, khu vườn treo trên sân thượng hạn chế những luồng gió nóng, giàn dây leo lọc không khí sẽ mang đến cho gia đình một không gian sinh hoạt ngoài trời.

Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp một tầng lấy sáng nhờ màu sắc

Vấn đề chiếu sáng trong không gian sống đang là chi tiết thiết kế được quan tâm nhiều nhất trong quá trình xây dựng. Yếu tố đủ và đẹp của hệ thống ánh sáng chính và phụ có tác động rất lớn đến sinh hoạt nội thất biệt thự và tâm lý con người. Nhiều gia đình vì đam mê với nghệ thuật chiếu sáng mà vô tình làm hỏng đi  vai trò cơ bản nhưng quan trọng của nguồn sáng.
Trong quá trình thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp, chủ đầu tư vì ưu ái cho khu vườn của mình nên sẵn sàng "mở" rộng không gian nội thất bằng việc phá vỡ những bức tường thay vào đó là những mảng kính lớn. Tuy đây là cách nghĩ mới trong kiến trúc, nhưng tính chất hiện đại của xây dựng còn phải dựa vào môi trường sinh thái khu vực Theo khảo sát hiện trạng, công trình nằm trong khuông viên đất cao, nhiều gió và ánh sáng tự nhiên. Do đó, việc tạo không gian "mở" là điều hợp lý, nhưng "mở" thế nào cho đẹp mà vẫn an toàn, đảm bảo được sinh hoạt về đêm.

mau-biet-thu-co-dien-dep-mot-tang

Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp kiến trúc tân cổ điển - Ảnh 3

Vì vậy, phối cảnh biệt thự đẹp chỉ dùng những mảng kính nhỏ tạo thành cửa sổ kính rộng và trải đều khắp các mặt tiền biệt thự. Ngoài ra, gam màu trắng cùng mái ngói dốc xám sẽ là thiết kế màu sắc làm tăng hiệu suất ánh sáng cũng như xoay chiều gió lùa phù hợp với nội thất biệt thự.
Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp nương theo môi trường tự nhiên mà tạo cho gia đình một không gian sống hoàn hảo, Yếu tố hiện đại đi cùng với truyền thống, con người và thiên nhiên trở thành những người bạn tri kỉ. Một không gian sống thân thiện với môi trường là xu hướng thiết kế và xây dựng mới mẻ, đang được nhiều gia đình ưa chuộng.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2 phường 14 quận 10 TPHCM
Website : Công ty thiết kế nhà đẹp
Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt