Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu tây ban nha

  • Mẫu nhà đẹp: Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu tây ban nha
  • Thông tin mẫu nhà đẹp: Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu tây ban nha do công ty nhà đẹp thiết kế dựa trên ý tưởng từ những mẫu biệt thự cổ điển đẹp từ các nước trên thế giới

Xu hướng tìm kiếm: Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu tây ban nha

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu tây ban nha

Dự án thiết kế và xây dựng khu biệt thự vườn với quy mô lớn theo mô hình kiến trúc biệt thự liên kế. Đây là loại hình kiến trúc mới đối với các khu đô thị, nằm trong kế hoạch cải tảo lại mặt bằng đô thị xanh – sạch – đẹp. Hơn thế, dự án còn phải đảm nhiệm vai trò nâng cáo chất lượng sống của con người với một phương án thiết kế.

mau-biet-thu-co-dien-dep-kieu-tay-ban-nha

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu tây ban nha - Ảnh 1

Công trình biệt thự vườn liên kế được thiết kế theo phong cách cổ điển, mượn chi tiết trang trí nổi bật của kiến trúc Hà Lan cổ điển cùng những vật liệu truyền thống của người Việt, với mong muốn mang đến cho các gia đình một tổ ấm vừa mới lạ, vừa thân thuộc.

1. Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu tây ban nha từ kiến trúc Hà Lan

Ý tưởng thiết kế ngoại thất biệt thự theo phong cách cổ điển của kiến trúc Hà Lan xuất phát từ mong muốn, tạo dựng một công trình kiến trúc quy mô lớn khác biệt và nổi bật so với các kiến trúc biệt thự vườn đang xuất hiện ngày càng nhiều tại các đô thị. Tuy nhiên, thiết kế đã chọn phương án thiết kế sân vườn chung cho khối công trình với mục đích xóa đi hình ảnh của loại hình kiến trúc nhà ở liền kề đơn điệu là những ngôi nhà giống nhau, xếp cạnh nhau như trước đây.

mau-biet-thu-co-dien-dep-kieu-tay-ban-nha

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu tây ban nha - Ảnh 2

Tuy nhiên, phương án thiết kế vẫn cân nhắc đến thói quen sinh hoạt, nếp sống của các gia đình trong một không gian có thiết kế hoàn toàn xa lạ. vì vậy, các vật liệu và chi tiết chạm khắc để được cải tiến, mang hơi hướng truyền thống. Thiết kế biệt thự có không gian bố trí thành từng cụm nhà nối liền nhau thành không gian chung với sảnh biệt thự rộng, thoáng có lối dẫn vào được lát đá.

2. Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu tây ban nha giữ lại không gian quen thuộc

Thiết kế với những hệ mái dốc và mái tròn dùng ngói nâu cho không gian thêm vẻ ấm áp , Gam màu nâu của gạch, vàng kem của sơn tường và màu xanh thiên nhiên là sự kết hợp đồng điệu của thiết kế. Công trình không có dùng quá nhiều chi tiết trang trí, chạm khắc cầu kỳ nhưng vẫn đủ khả năng định vị được tính nghệ thuật trong công trình của mình.

mau-biet-thu-co-dien-dep-kieu-tay-ban-nha

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiểu tây ban nha - Ảnh 3

Khuôn viên sân vườn mang hình ảnh của một công viên tạo được mối liên thông chung trong khối biệt thự, lại có được những khoảng sinh hoạt riêng của mỗi gia đình. Cũng từ ý tưởng này mà công trình được đnh giá cao khi tạo được mối quan hệ cộng đồng trong điêu kiện sống ở các gia đình ngày càng khép kín.

Mẫu biệt thự cổ điển cho không gian truyền thống là công trình đánh dấu những bước phát triển kiến trúc khi kết hợp thành công các chi tiết trang trí riêng lẻ thành một khối hoàn chỉnh.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2 phường 14 quận 10 TPHCM
Website : Công ty thiết kế nhà đẹp
Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt