Mẫu biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng

  • Mẫu nhà đẹp: Mẫu biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng
  • Thông tin mẫu nhà đẹp: công ty nhà đẹp chuyên thiết những mẫu biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng

Xu hướng tìm kiếm: Mẫu biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng

Kiến trúc biệt thự vườn tại Sài Gòn ngày càng tăng về số lượng và cả chất lượng. Những khu quy hoạch mới tạo điều kiện cho chất lượng không gian sống được nâng cao, nhưng bù lại con người phải đánh đổi sự thuận tiện trong sinh hoạt, nhất là đối với những gia đình quen sống trong các khu trung tâm thành phố đầy đủ các dịch vụ công cộng. Dù vậy, một không gian sống rộng rãi, tiện nghi cả về vật chất và tinh thần đáng được đánh đổi.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biệt thự đẹp phong cách hiện đại - Ảnh 1

Công trình thiết kế và xây dựng biệt thự sân vườn tại Thủ Đức là minh chứng cho sự thay đồi suy nghĩ lớn trong cuộc sống gia đình. Việc  di dời không gian sống của gia đình trong ngôi nhà phố ngay trung tâm hành chính đô thị là một bước tiến dài với mục đích hướng đến cuộc sống mới, tránh xa khỏi lối sống khô khan, nặng nề mang đậm tính công nghiệp, để tìm lại bầu không khí trong lành của tự nhiên.

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng thiết kế "mở' đón thiên nhiên

Thiết kế biệt thự sân vườn quận Thủ Đức chọn phong cách kiến trúc hiện đại với mục đích mở rộng tối đa không gian nội thất giao cảm với môi trường tự nhiên. Công trình biệt thự ngoài khối kiến trúc chính thì vật liệu được sử dụng nhiều nhất, tạo thành ngôn ngữ chính cho kiến trúc lại là kính. Những mảng tường bê tông nặng nề được thay thế bằng kính trong suốt. Không gian biệt thự cũng vì thế mà xóa được những giới hạn trong khuông khổ diện tích.

Ngôi biệt thự 2 tầng có tầm nhìn rộng và vươn xa, nên khoảng cách địa lý gần như được kéo lại gần hơn trong cảm nhận về cái đẹp tự nhiên của con người. Những khung cửa sổ được định hình theo chiều thẳng đứng cho không gian vươn cao ra khỏi bức tường rào và khu vườn xanh mát của biệt thự.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biệt thự đẹp phong cách hiện đại - Ảnh 2

Bên cạnh đó, ánh sáng của thiết kế cũng giúp cho không gian ngoại thất và nội thất biệt thự gắn kết cùng nhau trong mọi thời điểm. Ngôi biệt thự có 3 mặt tiền rộng thoáng, nhưng gia đình lại chọn hướng nhà nhìn ra khu vườn làm mặt tiền chính cho kiến trúc biệt thự. Thiết kế đó chỉ với mong muốn tránh xa được những ồn ào, náo nhiệt của giao thông đường phố.

Thiết kế mẫu biệt thự hiện đại dung hòa

Công trình kiến trúc biệt thự bên cạnh thiết kế biệt thự còn có thiết kế sân vườn với nhiều chức năng như: hồ bơi, khu để xe bên cạnh thiết kế sân vườn. Không gian vườn xanh muôn sắc hoa là thiết kế trang trí làm tăng giá trị của công trình biệt thự trắng tinh khôi. Không gian sống của gia đình nhờ thế mà trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát không mang nặng đời sống xã hội trong sinh hoạt nội thất gia đình.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biệt thự đẹp phong cách hiện đại - Ảnh 3

Thiết kế biệt thự đẹp mang đến cho gia đình sự thoái mái và hài lòng trong cuộc sống gia đình và hơn thế đó còn là công trình góp phần tạo mỹ quan cho kiến trúc khu vực. Thiết kế biệt thự sân vườn ngày càng có nhiều cải tiến mới mẻ, phù hợp với từng lực chọn của mỗi gia đình.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2 phường 14 quận 10 TPHCM
Website : Công ty thiết kế nhà đẹp
Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt