Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiến trúc pháp

  • Mẫu nhà đẹp: Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiến trúc pháp
  • Thông tin mẫu nhà đẹp: công ty nhà đẹp chuyên thiết kế những mẫu biệt thự cổ điển đẹp mang kiến trúc pháp cổ điển

Xu hướng tìm kiếm: Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiến trúc pháp

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiến trúc pháp

Kiến trúc biệt thự Pháp là hình ảnh ghi dấu ấn sâu đậm trong kí ức của những người Sài Gòn xưa. Không gian cổ kính, sang trọng đó từng một thời giữ vai trò kiến trúc chủ đạo của vùng đô thị tấp nập này, thì nay các công trình hiện đại đang thay thế và hoán đổi vai trò. Tuy nhiên, hành trình đi tìm lại không gian xưa đang trở thành xu hướng của một số bộ phận người dân hiện nay. Trong đó, ngoài các không gian sống thuần Việt trước đây, thì kiến trúc cổ điển Pháp cùng là một kế hoạch dài hạn trong quá trình phục hưng những nét đẹp cũ với một ý nghĩa, giá trị mới.

mau-biet-thu-co-dien-dep

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiến trúc pháp - Ảnh 1

Chủ đầu tư là người mê kiến trúc Pháp trước đây tại Sài Gòn, nên khi tìm được mảnh đất ưng ý để "an cư lạc nghiệp", thì gia đình lập tức tìm đến Nhà Đẹp với lòng tin về chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế mẫu biệt thự cổ điển. Ngôi biệt thự vườn dùng phong cách cổ điển của các công trình kiến trúc biệt thự Pháp, mang phong vị của đồng quê.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiến trúc pháp Hương vị mới

Thiết kế mẫu biệt thự 1 trệt, 1 lầu mà dường như chỉ có 1 trệt bởi hệ mái dốc có độ nghiêng lớn chiếm mất phần nào không gian lầu 1. Nhà thiết kế mượn đà tạo cho gia đình những khoảng sinh hoạt mới lạ của không gian tầng áp mái. Lẽ dĩ nhiên không gian này sẽ được nhà thiết kế đầu tư chất lượng và nghệ thuật công phu, chứ không chỉ là tạo khoảng nội thất áp mái rồi để trống.

mẫu biệt thự có hai mặt tiền với hướng nhìn tuyệt đẹp và riêng biệt, một bên là vườn, một bên là hồ bơi. Kiến trúc biệt thự khi chọn phong cách cổ điển đã không tham lam chạy theo xu hướng mới của thiết kế. Chủ đầu tư chọn cho mình một phong cách riêng, một gam màu riêng cho tổ ấm. Vẻ đẹp biệt thự có phần cổ kính, cũ kĩ nhưng đó là sự cũ kĩ được ghi dấu lại từ thời gian tồn tại của gia đình. Gam xám nhạt cùng mái ngói lợp màu gi vừa đủ cho không gian kéo hình ảnh cũ vào cuộc sống hiện tại.

mau-biet-thu-co-dien-dep

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiến trúc pháp - Ảnh 2

Kiến trúc biệt thự gồm 2 không gian biệt thự và sân vườn. Chủ đầu tư thích giữ lại không gian vườn vốn có trước đây chỉ là thêm vào khu vực hồ bơi ngoài trời. Thiết kế hồ bơi theo hình bán nguyệt mềm mại uyển chuyên, tạo cảm giác như một hồ nước nhỏ xanh làm mát dịu khu vườn của vùng nhiệt đới.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiến trúc pháp và góc nhìn cổ điển

Những ban công của kiến trúc biệt thự là một trong những thiết kế độc đáo và công phu của nhà thiết kế. Bên cạnh những chi tiết chạm trổ cầu kì, mang đến cho gia đình những chốn ngắm cảnh tuyệt đẹp, đượm vẻ cổ kính của phong cách kiến trúc Pháp.

mau-biet-thu-co-dien-dep

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp kiến trúc pháp - Ảnh 3

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp theo phong cách cổ điển Pháp tuy không mới mẻ trong kiến trúc đô thị nhưng lại đủ sức lan tòa và ảnh hướng mạnh đến sinh hoạt gia đình. Khôn ggian cổ điển được đầu tư tiện nghie sẽ cho gia đình thêm nhiều kí ức đẹp trong tổ ấm.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp


Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2 phường 14 quận 10 TPHCM
Website : Công ty thiết kế nhà đẹp
Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt